Mẹ & bé tại Cần Thơ

Đồ chơi giúp bé học tốt tiếng anh 177 lượt xem

Bạn luôn mong muốn bé nhà mình có thể nói tiếng Anh trôi chảy như những người bản xứ hoặc ít nhất cũng là có thể phát âm bập bẹ cầm chừng được. Vì thế mà đã không ít các ông bố bà mẹ đăng kí cho con mình học tiếng Anh ở nhiều đơn vị khác nhau ngay từ khi con nhỏ xiu. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để cho con mình học như vậy. Hiểu được nổi lòng trên mà hôm nay shop đồ chơi công nghệ Sáng Tạo 88 chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn 1 vài món đồ chơi giúp bé có thể nói tiếng Anh tốt mà lại không hề tốn kém nhé.

Chiếc đồng hồ thông minh:

do choi cong nghe

Đầu tiên món đồ chơi mà tôi muốn đưa đến cho các bạn đó là chiếc đồng hồ thông minh, đúng vậy đã gọi là đồng hồ thông minh thì chắc chắn chúng sẽ không hề giống với những chiếc đồng hồ bình thường được.

Bởi khi chiếc đồng hồ này quay thì nó sẽ phát ra bản nhạc tiếng Anh nào đó đã được cài đặt sẵn trong đồng hồ. Và khi đó thì bạn chỉ cần bấm nút là đồng hỗ sẽ tự xoay vòng và hát khi bé đã nghe nhiều rồi thì bạn hãy nhấn nút để cho nó dừng lại. Đó rất đơn giản phải không bạn, chỉ cần bấm nút và nghe, bấm nút và dừng lại thế là xong.

Hình ảnh có chứ bằng tiếng Anh:

Những hình ảnh ngộ nghĩnh luôn luôn là những món đồ chơi thu hút trẻ nhỏ, vì với chúng chúng luôn mong muốn được khám phá và tò mò về mọi thứ vì thế mà với nhừng hình thù ngộ nghĩnh nói riêng và những hình ảnh khác nói chung thì chúng luôn luôn có sự thu hút nhất định với trẻ.

Vì thế mà khi mẹ cho bé chơi những đồ chơi này, không những kích thích khả năng nhận diện chữ bằng mắt của bé mà bé còn có thể nghe được những âm thanh do mẹ phát âm cho bé được tốt hơn.

Khi cho bé chơi mẹ hãy chỉ tay đến mọi thứ mà khi đó hãy phát âm thật to những từ đó lên để bé có thể nghe chúng dễ dàng hơn.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/do-choi-giup-be-noi-tieng-anh-tot-ngay-tai-nha-khong-ton-kem

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.