Dịch vụ khác tại Miền Tây

Thẻ cào Oncash là thẻ gi và ứng dụng của loại thẻ cào này trong cuộc sống 164 lượt xem

Thẻ cào Oncash là loại thẻ gắn liền với người chơi game hoặc sử dụng các dịch vụ khác do Net2 phát hành.

Thẻ Oncash là một loại thẻ đa năng vừa là thẻ cào game vừa là thẻ dịch vụ học tập với đủ mệnh giá từ 20.000 đến 500.000 VNĐ, do công ty Net2E phát hành. Khi mua thẻ đa năng Oncash, bạn sử dụng mã thẻ để quy đổi lấy 1 lượng Oncash tương ứng (đây chính là đơn vị tiền đặc biệt để tiêu dùng trong các game và dịch vụ học tập nằm trong hệ thống của Net2E) để phục vụ nhu cầu sử dụng cho tài khoản của mình.

Cụ thể, Oncash là đồng tiền để mua gold, silk trong các game nổi tiếng như game Ongame (game chơi bài), Nhiệt Huyết, Con đường tơ lụa (RPG) …, mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu, và rất nhiều ứng dụng thú vị khác do Net2E phát hành. Ngoài đơn vị tiền Oncash sẽ không có đơn vị tiền nào sử dụng được.

Khi dùng thẻ Oncash cho các dịch vụ của NET2E người dùng sẽ được ưu đãi lớn hơn rất nhiều so với việc dùng thẻ khác như thẻ cào điện thoại. Ưu đãi nhận được khi sử dụng thẻ nạp Oncash so với thẻ cào điện thoại như sau:

- Card điện thoại (Thẻ Mobifone, Vinaphone, Viettel) bị trừ 5% khi nạp tiền. Chẳng hạn khi bạn nạp Thẻ Mobifone 100K vào tài khoản Oncash thì chỉ nhận được 95.000 oncash.

- Thẻ Oncash giúp bạn nhận được 100% giá trị khi đổi ra Oncash.

Ngoài ý nghĩa sử dụng trong game và dịch vụ học tập thì đồng Oncash được quy đổi từ thẻ Oncash còn được dùng để nạp tiền điện thoại cho tất cả các thuê bao di động cũng như có thể quy đổi thành tiền qua dịch vụ thu mua thẻ cào online. Loại thẻ này cũng đang được phát hành ở hai hình thức là thẻ cứng (thẻ giấy có lớp tráng bạc) và thẻ điện tử để phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Tags:
Đăng bởi: Hoang Chien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.