Dịch vụ khác tại Miền Tây

Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp 139 lượt xem

Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp năm 2014 có các loại hình doanh nghiệp như sau: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn và Công ty Cổ phần. Mỗi loại hình doanh nghiệp có những ưu nhược điểm riêng và việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào tùy vào nhu cầu của từng nhà đầu tư tại từng thời điểm.

Dù là loại hình doanh nghiệp nào thì cũng có tên riêng, có tài sản, trụ sở giao dịch cụ thể, được cơ quan nhà nước cấp giấy phép đăng ký kinh doanh nên có thể tham gia hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực đã đăng ký. Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể lựa chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế của nhà đầu tư và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hiện hành?

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn doanh nghiệp, Thiên Luật xin đưa ra một số tiêu chí để Quý khách hàng tham khảo như sau:

Tiêu chí về thủ tục thành lập, chi phí thực hiện và cách thức quản trị doanh nghiệp.Có tư cách pháp nhân hay không, trách nhiệm về tài sản của chủ sở hữu.Số lượng thành viên, tên doang nghiệp dự kiến thành lập.Cơ cấu tổ chức.Khả năng chuyển nhượng và huy động vốn của doanh nghiệp.Thuế thu nhập doanh nghiệp.

Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty liên doanh một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập.

Xem thêm: dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, điều kiện thành lập công ty tnhh, thanh lap cong ty gia re

Tags:
Đăng bởi: Thu Thuy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.