Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thêm bằng chứng Jessica phẫu thuật thẩm mỹ | Thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk Lắk 228 lượt xem

SM Entertainment từng tuyên bố rằng, Jessica không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ngắn gần đây, với sự “lột xác” hoàn mỹ của cô lại một lần nữa làm dấy lên nghi án: Jessica phẫu thuật thẩm mỹ là có thật.

Thêm bằng chứng Jessica phẫu thuật thẩm mỹ

Jessica sở hữu gương mặt khá lạnh lùng, khí chất sang chảnh và ít khi cười. Cựu thành viên SNSD bị gắn với biệt danh “nữ hoàng băng giá”. Từ những ngày đầu ra mắt, câu chuyện Jessica đẹp lên theo thời gian vẫn luôn là chủ đề nóng hổi được báo chí săn đón. Đặc biệt là các anti fan của cô nàng rất chịu khó săn lùng những bức ảnh thời chưa debut. Để chỉ ra những thay đổi trên gương mặt của cô mỗi lần xuất hiện.Và nhằm chứng minh Jessica đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên thu hút hơn.

[​IMG]

Xung quanh những ồn ào Jessica phẫu thuật thẩm mỹ. Công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng khẳng định cô nàng này không hề chạm “dao kéo”. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen “dậy sóng”. Khi so sánh chiếc cằm của người đẹp có nhiều thay đổi theo thời gian. Và khẳng định chắc chắn Jesscia phẫu thuật thẩm mỹ để nhan sắc trẻ trung, quyến rũ như hiện tại. Nhiều người còn cho rằng không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Các bức ảnh qua năm tháng còn cho thấy sự thay đổi rõ rệt nơi sóng mũi, đôi mắt cùng hàm răng của “nữ hoàng băng giá”. Điều này chứng minh rằng Jessica đã nhờ cậy tới phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc.

[​IMG] Dù vẫn chưa thể khẳng định Jessica phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng với nhan sắc hiện tại của “nữ hoàng băng giá” đã giúp cô trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp Hàn Quốc tại các quốc gia Châu Á.

>>>>>>Xem nhiều hơn tại đây: Jessica phẫu thuật thẩm mỹ

Dạo quanh các diễn đàn thẩm mỹ, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều chị em. Đang gặp rắc rối trong việc tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk Lắk. Để giúp chị em giải quyết phiền não này. Chúng tôi xin được gửi đến các bạn bài viết sau. Thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk LắkNhững năm gần đây, nhờ định hướng chiến lược đúng đắn, Đắk Lắk đã có sự “chuyển mình” thành công. Và bước đầu đạt được những thành tựu hết sức khả quan. Trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế, kinh tế, v.v Riêng phẫu thuật thẩm mỹ thì vẫn còn khá “chậm chạp” so với các tỉnh thành anh em.

[​IMG] Cũng theo Sở Y Tế tỉnh, hiện nay vẫn chưa có thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk Lắk nào được công nhận. Phần vì sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Không có bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Phần vì cơ sở vật chất tại đây chưa đủ để đáp ứng việc xây dựng các trung tâm thẩm mỹ quy mô. Vì lẽ đó, các chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Họ thường ưu tiên chọn TP HCM. Nơi được mệnh danh là kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam. Thay vì các thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk Lắk.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Thẩm mỹ viện uy tín ở Đắk Lắk

Tags:
Đăng bởi: võ hoàng phi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.