Dịch vụ khác tại Miền Tây

bơm nước nông nghiệp của THC có gì vượt trội 198 lượt xem

Trên thị trường đầy cạnh tranh này, không khó để bạn có thể tìm thấy các loại bao gia may bom chim hoa tien Galaxy. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp đối với dân ta là vô cùng quan trọng nên cần phải coi trọng việc chọn lọc máy bơm nước chất lượng để đạt được năng suất, hiệu quả cao cho vụ mùa. THC Việt Nam Group chuyên sản xuất, phân phối những sản phẩm máy bơm nước phục vụ mọi mục đích, nhu cầu đến mọi nhà. Hãy cùng tìm hiểu xem Tân Huỳnh Châu sẽ mang đến những điều ấn tượng như thế nào cho bạn nhé!

[​IMG]

1. Thế mạnh vượt trội đến từ Tan Huynh Chau

Mặt hàng máy bơm nước nông nghiệp của chúng tôi đã có các tiếng vang & chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi uy tín & thành tựu mà công ty TNHH luôn cố gắng, nỗ lực gây dựng, bảo vệ trong suốt 15 năm qua.

- THC Việt Nam Group luôn đứng đầu về doanh số những sản phẩm máy bơm nước điện chim, hỏa tiễn- hai mặt hàng được tập trung, đẩy mạnh nhất của chúng tôi. các cái máy bơm này được nhiều người tin tưởng vỉ chúng tôi luôn kinh doanh các mặt hang chất lượng & giá thành phù hợp.

- Quy mô hệ thống cung cấp của chúng tôi rộng khắp, trải đều ra khắp nơi trên đất nước, đến nay đã có mặt 53/63 tỉnh thành, 60 nhà cung cấp và hơn 7500 của hàng nhằm cung ứng những sản phẩm tốt nhất và trở thành người bạn đáng tin cậy của nhà nông

- Hệ thống dịch vụ bảo hành- sửa chữa đã có mặt trên toàn quốc, linh- linh kiện chi phí không cao & dễ dàng được thay thế.

- Máy móc, thiết bị đo kiểm phục vụ cho dây chuyền sản xuất phát triển , tiên tiến cập nhật từ Châu Âu.

2. những tính năng ưu việt của sản phẩm bang gia may bom hoa tien Galaxy của THC Viet Nam Group

các sản phẩm bơm nước nông nghiệp mà Tan Huynh Chau bán luôn đạt được chất lượng không thấp với nhiều đặc tính vượt trội:

- máy bơm nước được cách tân & thay đổi không ngừng để trở nên hoàn thiện và tiết kiệm hơn cho người tiêu sử dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm đến 25% điện năng nhờ motor thê hệ mới kết hợp với guồng cánh mặt trượt hiệu suất không thấp. Điều này không hướng dẫn giúp tiết kiệm cho chính bản thân bạn mà còn tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên cho tất cả chúng ta.

- máy bơm nước của chúng tôi còn chịu được áp suất không thấp và bơm được nhiều nước vượt trội nên dễ dàng thích nghi với điều kiện khắc nghiệt, phức tạp của nền nông nghiệp nước ta. Tiện ích này là cũng nhờ vào sự thiết kế nhiều chủng loại cùng nhiều mẫu mã của guồng bơm trên cùng loại công suất, phù hợp với từng đặc điểm thổ nhưỡng, từng vùng miền khác nhau.

- các linh kiện đều là hang ngoại nhập, có quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, rõ rang nên đảm bảo không độc hại, an toàn cho người dùng & thân thiện với môi trường.

- Chưa hết, những mẫu bơm nước này còn sở hữu một điều mà bất cứ ai củng thích đó là tuổi thọ không thấp vì nguồn vật liệu đạt chất lượng cao nhập khẩu, nơi đáng tin cậy và quy trình rắp đặt theo chuẩn quốc tế & đội ngũ tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm.

bơm nước nông nghiệp được sản xuất tại một nơi uy tín, quy mô như thế, với sản phẩm chất lượng đình cao cùng những đặc tính như vậy đã đủ cho bạn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi chưa? Hãy liên hệ đến THC qua điện thoại 1900 066 667 để được tìm hiểu miễn phí & báo giá chi tiết hơn bạn nhé!

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bán máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy : http://thcgroup.vn/blogs/tin-tuc/may-bom-nuoc-cong-nghiep-galaxy-tiet-kiem-dien-nang-25-nhu-the-nao

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.