Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Ra mắt 3 thiết bị điện thông minh ưng dụng công nghệ mới 223 lượt xem

3 thiết bị điện thông minh Lumi đang được ưa chuộng nhất.Lumi Smarthome hiện là thương hiện được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với khởi nghiệp từ những kỹ sư của trường đại học Bách Khoa. Các kỹ sư đã chế tạo thành công một giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn. Và một thương hiện riêng mang tên made in Việt Nam.Sau đây Lumi.net.vn giới thiệu tới bạn 3 thiết bị điện thông minh của Lumi nhé:1. Loa thông minh điều khiển giọng nói Echo DotLoa điều khiển giọng nói Lumi Echo DotThông số kỹ thuật của Loa điều khiển giọng nói Lumi Echo Dot– Size: 1.3″ x 3.3″ x 3.3″ (32x84x84mm)– Cân nặng: 163 grams– Âm thanh: Đầu ra âm thanh stereo 3,5 mm để sử dụng với loa ngoài (không kèm cáp âm thanh).– Sản phẩm bao gồm: 1 Amazon Echo Dot, bộ đổi nguồn (9W), cáp Micro USB và hướng dẫn sử dụng.– Bảo hành: 24 tháng.2. Cảm biến cửa Lumi - Thiết bị chống trộm thông minhcam bien cua kich hoat chuong chong tromMã sản phẩm: LM-DSZNguồn cung cấp: Dung lượng 1.000mAh và Pin: CR2477 3VNhiệt độ hoạt động: 0 – 50ºCThời gian hoạt động của pin: Khoảng 2 nămTruyền thông: Zigbee 2.4Ghz3. Cảm biến hồng ngoại Lumi– Mã sản phẩm: LM-IRZ

–Nguồn cung cấp: 220VAC hoặc 5VDC qua cổng Micro USB

– Nhiệt độ: hoạt động: 0-50ºC

– Góc phát: 360 độ

– Truyền thông: Zigbee 2.4Ghz

– Màu sắc: Đen

Xem thêm các sản phẩm khác của Lumi:

công tắc cảm ứng hồng ngoại

công tắc thông minh

3 Sản phẩm thiết bị điện thông minh được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Bởi sự đột phát của Lumi trong từng sản phẩm. Sự kết hợp giữa sự tinh tế, sang trọng của những chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến, hiện đại.Tất cả các sản phẩm của Lumi đều được sử dụng công nghệ Zigbee, công nghệ kết nối không dây tích hợp với song wifi. Các sản phẩm đều được thiết kế để tích hợp với bộ điều khiển trung tâm. Khách hàng có thể điều khiển bật tắt các thiết bị điện thông minh trong gia đình mình qua smartphone.

Nguồn: https://lumi.net.vn/4-nhom-thiet-bi-dien-thong-minh-lumi-ai-cung-muon-so-huu/

Tags:
Đăng bởi: hanewteco
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.