Xây dựng tại Khu vực khác

Gạch giả gỗ prime 60x60 có mức giá bao nhiêu? 182 lượt xem

Gạch giả gỗ Prime 60x60 là một dòng gạch được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gạch có mẫu mã đẹp, mang đến sự ấm áp và sang trọng cho các không gian. Bài viết sẽ đưa ra mức giá của các mẫu gạch này.

Các bạn có thể xem thêm các mẫu và nhận báo giá tại: https://primeviet.com/tu-khoa/gach-prime-van-go

Gạch giả gỗ Prime 60x60

Các mẫu gạch giả gỗ Prime 60x60

Hiện tại, dòng gạch giả gỗ rất đa dạng về mẫu mã từ kiểu vân cho đến màu sắc. Gạch giả gỗ Prime 60x60 cũng có rất nhiều mẫu mã cho người dùng lựa chọn.

Từ những loại gạch có họa tiết ngang dọc, đến các mẫu gạch có màu sắc nóng lạnh khác nhau.

Gạch màu nóng gồm các màu như đỏ, nâu đỏ, cam, vàng… Những mẫu gạch này mang lại một không gian ấm áp hơn. Phòng ngủ và phòng khách sử dụng loại gạch này là thích hợp nhất. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý, cần phối hợp thêm với đồ nội thất có một chút màu lạnh để không gian không trở nên bức bối, khó chịu.

Giá gạch giả gỗ Prime 60x60 tại Ngôi nhà lớn

Cũng giống như các loại gạch khác, các mẫu gạch prime vân gỗ 60x60 cũng có rất nhiều loại với giá khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra gía trung bình của sản phẩm. Gạch giả gỗ 60x60  sẽ có giá từ 140.000 đồng đến 180.000 đồng/m2.

Ngôi nhà lớn là một showroom gạch lớn và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên luôn nhập được gạch với giá ưu đãi. Từ đó, chúng tôi lại cấp gạch ra thị trường với mức giá rẻ nhất. Do đó, khách hàng khi đến với Ngôi nhà lớn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của sản phẩm.

Để được báo giá chi tiết từng sản phẩm và mua gạch Prime vân gỗ 60x60 với giá rẻ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Truy cập vào website: https://primeviet.com/

Gọi đến số: 0986.731.827

Đến trực tiếp địa chỉ showroom Ngôi nhà lớn tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Hoang Giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.