Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre ở đâu? Có đáng tin cậy hay không 195 lượt xem

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của các chị em. Ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng đang từng bước “hoàn thiện” mình. Các thẩm mỹ viện lần lượt được ra đời. Thế nhưng có phải tỉnh thành nào cũng có thể giúp chị em “tân trang” nhan sắc? Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre nhé!

Thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre

Đi đến cuối nguồn sông Cửu Long, chính là “xứ dừa” nổi tiếng, có tên gọi là Bến Tre. Ở đây, người ta sinh sống bằng nghề trồng lúa và cây ăn quả là chủ yếu. Kinh tế của Bến Tre đang vươn lên từng ngày. Nhưng vẫn chưa đủ mạnh để có thể đầu tư và phát triển vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, để kiếm được một thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre thực sự khó khăn. Những chị em ở Bến Tre nếu có nhu cầu làm đẹp. Và muốn được đảm bảo an toàn. Hãy gạt qua việc tìm kiếm các thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre. “Nhanh chân” tìm đến các thẩm mỹ viện danh tiếng ở TPHCM. Vì nơi đây chính là “cái nôi” của ngành thẩm mỹ “bạc tỷ” này. Và Thẩm mỹ viện Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chính là một trong những sự lựa chọn “sáng giá” nhất của đông đảo chị em hiện nay.

[​IMG]

“Trùng tu nhan sắc” như tiên – TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng Thẩm mỹ viện

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nằm trong top 3 trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM. Trong nhiều năm qua, chị em ở khắp các tỉnh thành đã hoàn toàn “lột xác” đẹp như tiên tại đây.

[​IMG] Khi đến đây để làm đẹp, tất cả các khách hàng đều an tâm, bởi:

+Sự tận tâm của “bậc thầy” thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn giỏi, 20 năm kinh nghiệm. Và với sự tận tâm của một người bác sĩ. Tất cả khách hàng khi Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đều được chính bác sĩ tư vấn – thăm khám – phẫu thuật.

+Trang thiết bị, công nghệ hiện đại Các phòng thăm khám, phẫu thuật của thẩm mỹ viện đạt chuẩn y tế. Đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, một trong những điều mà thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre không có điều kiện thực hiện được. Chính là cập nhật và áp dụng thành công các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Như: công nghệ nâng mũi và cắt mí Hàn Quốc, Laser giúp trẻ hóa vùng kín hay làm hồng nhũ hoa,…

>>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Thẩm mỹ viện uy tín ở Bến Tre

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ hoàng phi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.