Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những điều lưu trong chăm sóc da mặt. 170 lượt xem

Để hạn chế đông đảo những rủi ro không may xảy tới mang làn da thì bạn phải hiểu được những nguyên tắc khăng khăng lúc dùng kem dưỡng da đó nhé! Dưới đây là hai nguyên tắc mà dụng cụ trang điểm đã nhận định, bạn hãy theo dõi và tuyệt đối phải thực hiện theo ví như không muốn làn da mình bị phá hủy.

Làm sạch da trước khi sử dụng kem dưỡng.

Mỗi ngày làn da của bạn phải bảo kê thân thể và hứng chịu không ítt các tác động thụ động trong khoảng môi trường bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, mồ hôi, khói xe, bụi bẩn,… và thậm chí là ko khí. các tác động này làm cho da bị tổn thương và tàng trữ 1 lương to tạp chất bẩn.

 

[​IMG] 

​Sau 1 ngày dài tương tự bạn cần vệ sinh sạch sẽ để cái bỏ hết những tạp chất bẩn tích trữ trên da, hạn chế để chúng gây bít tắc lỗ chân lông làm cho da bị nổi mụn và bi viêm.Nhất là trước lúc bôi kem dưỡng thì việc làm cho sạch da còn quan trong gấp phổ biến lần, bởi vì làn da sạch sẽ thuận lợi tiếp nhận dưỡng chất mang trong kem dưỡng hơn, kem dưỡng sẽ thẩm thấu và phát huy công dụng của chính mình. Ví như bạn chưa vệ sinh da mà đã bôi kem dưỡng thì nó chỉ làm lỗ chân lông bị bít tắc phổ thông hơn, làm cho da mọc nhiều mụn hơn và tiềm ẩn nguy cơ viêm da, nhiễm trùng da hay ung thư da.

Bài viết liên quan: http://shophay.vn/g1-241-My-pham-trang-diem-cho-Nu.html

Thoa kem dưỡng ngay lúc vừa khiến sạch da

Thời gian bôi kem dưỡng da phù hợp nhất là trong vòng một phút lúc mới khiến sạch da xong, khi này da với đủ độ ẩm dễ bám kem dưỡng, hơn nữa đây là thời khắc lỗ chân lông mở mang nên dưỡng chất dễ thẩm thấu hơn. ví như bôi kem dưỡng lúc da khô rồi thì da khó thu nhận hết được dưỡng chất.

[​IMG] ​

 

Xem thêm:

Dụng cụ trang điểm cơ bản

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.