Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

Lịch sử hình thành và tân tiến cty Tân Huỳnh Châu 86 lượt xem

THC là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh máy bơm hỏa tiễn tân huỳnh châu uy tín và chất lượng. hiện nay, đại lý Tân Huỳnh Châu đang cung ứng những hãng sản phẩm máy bơm chất lượng như máy bơm hỏa tiễn GALAXY, LISHIBA, ZIPUMPS, SAGO, máy bơm nước điện chìm DONGYIN… & đang tiếp tục đầu tư nhiều trang thiết bị khoa học kĩ thuật tiến bộ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, THC còn bán các loại tủ điều khiển, dây điện, cáp treo bơm và các vật tư ứng dụng trong bơm nước.

Lịch sử hình thành và phát triển công ty TNHH Tân Huỳnh Châu-3

những sản phẩm máy bơm tưới tiêu của Tân Huỳnh Châu sở hữu động cơ kỹ thuật mới, nhẹ điện, chạy được điện yếu, cánh bơm làm từ sợi nhựa công nghiệp, chống mài mòn, bền bỉ; được kiểm tra bằng quy trình kiểm soát chất lượng tiến bộ, nghiêm ngặt. linh kiện ngoại nhập, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Sản phẩm được bọc hoàn toàn bằng vỏ inox 304, chống sét rỉ và ăn mòn của tự nhiên. Motor xài dầu giải nhiệt và bôi trơn ReNoLin FG46 nơi sản xuất từ Cộng hòa Liên Bang Đức thân thiện với môi trường & an toàn cho người ứng dụng.

cty TNHH áp dụng hệ thống quả lí tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, công nghệ từ Đức, Ý, Nhật Bản sản xuất ra những sản phẩm máy bơm nước chất lượng tốt, hoạt động ổn định, liên tục tạo ra lưu lượng & cột áp nước lớn, chống chịu được sự ăn mòn từ các tác nhân môi trường.

Trong suốt quá trình hình thành & tân tiến đại lý Tân Huỳnh Châu luôn đón nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng & sự tin cậy từ người tiêu xài.

I. Lịch sử hình thành cty Tân Huỳnh Châu

Giai đoạn 1993 – 2002

Tiền thân là một cơ sở cơ khí nhỏ có tên Điện cơ Châu, ông Huỳnh Thảo Châu (Hiện nay là tổng giám đốc công ty) bắt đầu học nghề, sửa chữa và mua phân phối những dòng máy bơm nước trục ngang, cho đến nay những chiếc máy bơm cái này vẫn còn phổ biến tại một số vùng nông thôn.

Giai đoạn 2003 – 2006

Năm 2003, có những bước đi đầu tiên trong việc nghiên cứu & cài đặt bơm nước hỏa tiễn có thương hiệu AZIT, CAPWA. Cũng chính trong năm này cty TNHH Tân Huỳnh Châu được thành lập, địa điểm kinh doanh chính tại 31B Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2004 - 2005, cty TNHH mở công ty TNHH tại nhiều khu vực trên Tây Nguyên, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định về niềm tin của quý khách hàng, năng suất cũng như sản phẩm cung cấp ra thị trường, đem về các nguồn thu lớn.

Giai đoạn 2007 – 2010

Năm 2007, với sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế Giới (WTO), tạo sự thông thương cho hàng hóa ra nước ngoài, máy bơm hỏa tiễn của Tân Huỳnh Châu được xuất khẩu sang một số nước & nhập từ nước ngoài dây chuyền sản xuất và máy móc phát triển để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

tân tiến nguồn nhân lực có tay nghề, mở rộng thị trường mới, thắt chặt mối quan hệ với khách hàng truyền thống.

Cho ra mắt hãng máy bơm hỏa tiễn mới ZIPUMPS, SAGO, BELLGOLD, mà đến hiện nay những hãng này vẫn nhận được sự tin dùng từ người sử dụng.

Giai đoạn 2011 – 2016

Năm 2011, cty khai trương chi nhánh tại xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đak Lak, đây là trung tâm phân phối hàng hóa, bảo dưỡng, sửa chữa phục vụ cho các tỉnh: Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Đak Nông, Phú Yên.

hiện đại thị trường ra những tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc.

Sau một năm, đã có trên 100 nhà phân phối - đại lí & 6500 cửa hàng trên khắp cả nước, giúp đưa máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu đến rộng rãi người tiêu ứng dụng.

Năm 2015, được xem là cột mốc lớn trong quá trình phát triển, đánh giá là bước tiến vượt bậc của cty Tân Huỳnh Châu với sự xuất hiện của những dòng bơm nước điện chìm giếng khoan nhập khẩu GALAXY, LISHIBA, máy bơm nước điện chìm DONGYIN…Chất lượng vượt trội cho áp suất & lưu lượng nước rất lớn, hơn thế nữa những dòng máy bơm nước GALAXY tiết kiệm hơn 25% điện năng tiêu thụ.

Song song đó, khởi công xây dựng xưởng sản xuất tại Đak Lak, năng suất sản phẩm xuất ra thị trường là hơn 1000 sản phẩm/ngày.

Giai đoạn 2017 – 2022

Bước sang năm 2017, kỉ niệm 15 năm thành lập, đại lý Tân Huỳnh Châu nâng cấp hệ thống văn phòng mới, chuyên nghiệp hơn, di chuyển xưởng sản xuất sang tỉnh Long An & khởi công xây dựng xí nghiệp sản xuất tại Nghệ An.

Đầu tư, sử dụng những tân tiến khoa học – kĩ thuật vào dây chuyền sản xuất bơm nước hỏa tiễn, cho ra mắt các thế hệ sản phẩm mới, kỹ thuật mới, chất lượng mới.

Khai trương Showroom tại một số tỉnh, mở hội nghị Nhà phân phối trên toàn quốc và đưa ra định hướng phát triển trong 5 năm tới.

II. Logo qua từng thời kì và những thành tích đạt được

Logo cũng có sự thay đổi gắn liền với sự phát triển của công ty:

những chứng nhận và giải thưởng:

 • Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế lần thứ nhất 2008
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 • thương hiệu sản phẩm uy tín & chất lượng cao 2009
 • Cúp vàng văn hóa Doanh Nghiệp lần thứ hai 2009
 • Giải cầu vàng chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn
 • Cúp vàng “Vì sự tân tiến cộng đồng”
 • Huy chương vàng & chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

III. Niềm tin của khách hàng với công ty Tân Huỳnh Châu

Lời nhận xét của đại diện nhà bán tại một số tỉnh, thành:

 • Anh Nguyễn Văn Thủy – Nhà bán Trung Thủy (Tỉnh Đak Nông)

“Galaxy và Sago tôi đã ứng dụng rất nhiều, chất lượng rất hiệu quả, tiêu tốn điện năng ít, thả sâu, nước rất đạt.

Chúng tôi mong muốn công ty TNHH ngày càng có nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu khách hàng ngày càng không thấp.

Xin cám ơn!”

 • Anh Nguyễn Đình Nam – Nhà phân phối Tiến Phát 1 (Long Khánh, tỉnh Đồng Nai)

“Sau một thời gian gắn bó với công ty TNHH, tôi thấy được cty TNHH có nhiều bước ngoặc hiện đại lớn mạnh. cửa hàng đã đem lại đủ cho nhà bán về mặt hỗ trợ thị trường.

cty TNHH cần mở rộng hơn nhiều showroom hơn nữa để sản phẩm chúng ta được người dân biết đến nhiều hơn.”

 • Anh Chúng A Sáng – Nhà bán Sáng (Định Quán, tỉnh Đồng Nai)

“Cám ơn cty đã hỗ trợ tôi chăm sóc quý khách hàng hết mình. Sản phẩm máy bơm nước của cty TNHH Tân Huỳnh Châu tiết kiệm điện năng và đạt nước.

Về mặt bảo trì xử lí nhanh & không để quý khách hàng đợi lâu, đó là một điều rất tốt.

Tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác với cửa hàng Tân Huỳnh Châu ngày càng gắn kết hơn, bền vững hơn và cùng phát triển trong thời gian sắp tới.”

 • Anh Nguyễn Đức Thiệu – Nhà bán Ngọc Phượng (Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)

“Thời gian qua công ty TNHH Tân Huỳnh Châu đã làm rất hiệu quả về mặt thương hiệu cũng như chăm sóc quý khách rất nhiệt tình.

Cảm ơn đại lý Tân Huỳnh Châu nói chung và anh em phòng bán nói riêng, đã đóng góp rất nhiều cho cty Ngọc Phượng thành lập nên showroom tại thành phố Lâm Đồng.”

IV. Cam kết của cty Tân Huỳnh Châu với quý khách hàng – Người lao động – Xâ hội

Trách nhiệm đối với khách hàng

 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn cùng thời gian sử dụng lâu dài.
 • nhiều chủng loại hóa sản phẩm, đầu tư khoa học kĩ thuật nhằm đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực nâng không thấp chất lượng phục vụ.
 • Chế độ bảo trì tin cậy, chi phí hiệu quả nhất, kèm chương trình khuyến mãi, hậu đãi hấp dẫn.

Trách nhiệm đối với Người lao động

 • thành lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu hút và phát triển nguồn nhân tài.
 • Chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên cùng gia đình với chế nồng độ hợp lý & chu đáo nhất.
 • Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và chính sách tân tiến sự nghiệp cho nhân viên.
 • Tạo môi trường thể thao, thi đua lành mạnh, hướng mọi người tới loại thiện mỹ.

Trách nhiệm đối với Xã hội

 • Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, chung tay vì người nghèo các người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tạo ra nhiều công ăn việc làm mới góp phần ổn định, thúc đẩy sự phát triển một xã hội lành mạnh.
 • Thực hiện vận hành sản xuất, phân phối chuẩn mực bảo vệ môi trường bền vững theo cách có lợi cho cả Doanh nghiệp & Xã hội.
 • Góp phần thành lập đất nước văn minh, công bằng, dân chủ.

V. Sứ mệnh & định hướng tương lai

Mang sứ mệnh khẳng định vị trí trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh máy bơm, góp phần vào sự tân tiến của ngành công nông nghiệp nói riêng & nền kinh tế Việt Nam nói chung..

Với phương châm UY tín – Chất lượng – hiệu quả, công ty Tân Huỳnh Châu tự đặt ra mục tiêu rõ ràng cho quá trình phát triển là dẫn đầu thị trường sản xuất bơm nước tại Việt Nam. Mục tiêu đó đã & đang dần dần đạt được khi ngày càng nhiều người biết đến, tin dùng các sản phẩm do cty Tân Huỳnh Châu phân phối, kinh doanh trên toàn quốc với nhiều cái mã nhiều chủng loại đã được đăng kí độc quyền. Trong chặng đường 15 năm qua, Tân Huỳnh Châu đã trải qua các bước thăng trầm với nhiều thời điểm mang tính quyết định cho sự thành công như ngày hôm nay.

THC VietNam Group - Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm điện chìm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.


Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site Tân Huỳnh Châu : http://thcgroup.vn

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.