Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phòng khám đa khoa âu mỹ việt biên hòa - chất xơ ngăn ngừa ung thư đại trực tràng 256 lượt xem

phong kham da khoa au my viet bien hoa - Chất xơ từ Hạt nguyên chất có thể ngăn ngừa ung thư đại trực tràng.

liên quan đến phong kham da khoa au my viet bien hoa:Âu Mỹ Việt - Phòng Khám Đa Khoa Ở Biên Hòa‎.Đội Ngũ Bác Sĩ Tay Nghề Lâu Lắm Khám Chữa Hiệu Quả Nhanh Đến Khám Ngay‎.Phục Vụ Tận Tâm‎ · Tư Vấn Miễn Phí 24h‎ · Cơ Sở Vật Chất Quốc Tế‎ · Số 1 Thủ Dầu Một‎.Biên Hòa, Đồng Nai‎Đa khoa Âu Mỹ Việt - Uy Tín Hóa Hiện Đại Hóa‎Phòng khám với thiết bị hiện đại , vô khuẩn hóa , y tá bác sĩ có chuyên môn‎.Địa Chỉ Khám Nam Khoa. Phụ Khoa. Bệnh Xã Hội. Thiết Bị Hiện Đại. Bác Sĩ Giỏi HCM‎‎. Phòng Khám Âu Mỹ Việt Đồng Nai - Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa‎.Nhập Khẩu Nhiều Thiết Bị Hiện Đại Phục Vụ Điều Trị Giảm Đau Đớn Cho Bệnh Nhân,‎Miễn Phí Tư Vấn Điều Trị‎ · Môi Trường Khám Sạch Sẽ‎ · Đặt Hẹn Suốt 24 Giờ‎.

ngũ cốc nguyên hạt

Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ và Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới đã xem xét dữ liệu về chế độ ăn uống, trọng lượng và lối sống của 29 triệu người nhằm mục đích khám phá những cách hiệu quả nhất để phòng ngừa ung thư đại trực tràng.Các phát hiện được công bố trong một báo cáo mang tên "Chế độ ăn kiêng, dinh dưỡng , hoạt động thể chất và ung thư kết tràng ".

Báo cáo này là một phần của Dự án Cập nhật Liên tục , là sáng kiến ​​thu thập dữ liệu về phòng chống ung thư thông qua dinh dưỡng và lối sống và những phát hiện của nó cho thấy các hướng dẫn và chính sách chính thức về phòng chống ung thư.

Tác giả Báo cáo của Tiến sĩ Edward L. Giovannucci, giáo sư về dinh dưỡng và dịch tễ học tại Đại học Harvard, nói: "Ung thư đại trực tràng là một trong những loại ung thư phổ biến nhất, tuy nhiên báo cáo này chứng tỏ có rất nhiều người có thể làm giảm đáng kể nguy cơ của họ. Trường Y tế công cộng Chan ở Boston, MA.

Ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ tư trên toàn cầu, cũng như dạng ung thư chết người thứ tư.

Trong năm 2012, đã có khoảng 1,4 triệu trường hợp mới được chẩn đoán. Hơn nữa, 700.000 ca tử vong vì ung thư được cho là do ung thư đại trực tràng.

Tuy nhiên, báo cáo cho thấy có rất nhiều điều có thể được thực hiện để ngăn chặn kẻ giết người này. Tiến sĩ Giovannucci nói: "Những phát hiện từ báo cáo toàn diện này là mạnh mẽ và rõ ràng: chế độ ăn uống và lối sống có vai trò quan trọng trong ung thư đại trực tràng.

Hạt ngũ cốc và hoạt động thể chất có nguy cơ thấpBáo cáo nghiên cứu 99 nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, tổng hợp dữ liệu trên 29 triệu người lớn trong đó 247.000 người bị ung thư kết tràng phát triển.

Các nghiên cứu mà các nhà nghiên cứu kiểm tra bao gồm các thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên, các nghiên cứu thuần tập, và các nghiên cứu điều trị theo trường hợp lồng nhau .

Sau khi tiến hành phân tích meta các nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng ăn ngũ cốc mỗi ngày làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư đại trực tràng, trong khi việc ăn thịt chế biến làm tăng nguy cơ.

Cụ thể hơn, ăn hơn 500 gram thịt đỏ nấu chín (như thịt heo, thịt bò hoặc thịt cừu) mỗi tuần tăng nguy cơ phát triển ung thư kết tràng, mỗi 100 gram mỗi ngày làm tăng thêm nguy cơ tới 12%.

Báo cáo cũng nhận thấy rằng mỗi ngày uống nhiều hơn hai đồ uống có cồn - hoặc tương đương với 30 gam rượu - cũng như thừa cân hoặc béo phì làm tăng nguy cơ.

Ngược lại, khoảng ba bữa ăn hàng ngày hoặc 90 gram hạt ngũ cốc (bao gồm cả gạo nâu và bánh mì nguyên hạt) có thể làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng xuống 17%.

Trái cây và rau củ chứa vitamin C, cũng như cá, cũng làm giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng, mặc dù các bằng chứng không rõ ràng và cần nhiều dữ liệu hơn.

Cam, cam bưởi, dâu tây, kiwi, bông cải xanh, rau bina, và ớt đỏ ngọt là tất cả các nguồn cung cấp vitamin C.

Hạt ngũ cốc tăng cường trao đổi chất, có thể giúp thúc đẩy giảm cânHạt ngũ cốc còn giúp chúng ta đốt calo nhanh hơn không?

Ít nhất 30 phút hoạt động thể chất mỗi ngày cũng làm giảm nguy cơ. Tổng quan cho thấy rằng mức độ hoạt động thể chất cao nhất làm giảm 20% nguy cơ.

Ung thư đại trực tràng có thể được ngăn ngừaTiến sĩ Giovannucci nói: "Nhiều cách để giúp ngăn ngừa ung thư đại trực tràng rất quan trọng đối với sức khoẻ tổng thể.

" Các yếu tố như duy trì trọng lượng cơ thể , tập thể dục thích hợp, hạn chế thịt đỏ và chế biến, và ăn nhiều ngũ cốc nguyên chất và chất xơ sẽ làm giảm nguy cơ đáng kể.Hơn nữa, hạn chế uống rượu nhiều nhất hai ly mỗi ngày và tránh hoặc ngừng hút thuốc cũng thấp hơn rủi ro."Tiến sĩ Edward L. GiovannucciAlice Bender, Giám đốc Chương trình Dinh dưỡng tại Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AICR), cũng cân nhắc về những phát hiện này. Bà nói, "Thay thế một số loại ngũ cốc tinh chế của bạn bằng ngũ cốc nguyên hạt và ăn thực phẩm thực vật chủ yếu, như hoa quả, rau cải và đậu, sẽ cho bạn một chế độ ăn uống có chứa các hợp chất bảo vệ ung thư và giúp bạn quản lý trọng lượng của bạn, điều đó rất quan trọng để giảm nguy cơ. "

Bender nói: "Khi nói đến bệnh ung thư, không có gì đảm bảo, nhưng rõ ràng bây giờ bạn có thể lựa chọn và các bước bạn có thể làm để giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và các loại ung thư khác.Trên thực tế, AICR cho thấy 47% trường hợp ung thư đại trực tràng ở Hoa Kỳ có thể bị ngăn chặn bằng cách thay đổi lối sống của chúng tôi.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt địa chỉ uy tín tại Đồng Nai

Phòng khám Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai.Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.Website: http://dakhoaaumyviet.vn/

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.