Việc làm tại Bến Tre

Hãy tham khảo các lời khuyên khi du học "đất nước lá phong" 176 lượt xem

Du học Canada và các điều cần biết. Sau khi quyết định đi du học tại Canada, các bạn cần biết mình phải chuẩn bị các gì để có 1 khoảng chừng thời gian học tập tốt và dễ chịu. Hãy tham khảo các lời khuyên của chúng tôi dưới đây.

Nhà ở

home-stayNhà trọ du học sinh

đa dạng Trường đại học có ký túc xá trong khuôn viên Học viện. Nơi tại này luôn có nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt đồ. bên cạnh đó, ký túc xá cũng luôn cung cấp 2 hoặc 3 bữa ăn trong ngày nữa.

Đối với các du học sinh có khóa học dài, các bạn nên ở ký túc xá ít nhất là trong học kỳ đầu và sau đó sắp công nhận 1 chỗ ở khác khi đã quen thuộc cùng với môi Trường sống ở Canada.

Hãy trao đổi với văn phòng du học sinh nước ngoài hoặc hội Sinh viên để xin thông tin về các đơn vị cung cấp nhà tại gần Học viện.

Giá, chất lượng và tình trạng của những căn hộ sẽ rất khác nhau. Giá thuê hoàn toàn có thể đặc biệt cao tại các TP. lớn và giao động trong khoảng chừng 400 lên đến 1,500 đô Canada mỗi tháng. Chủ nhà thường thu thêm một khoản tiền đặt cọc bằng kinh phí nhà 1 tháng và số các khoản kinh phí này cũng sẽ được trả lại khi bạn rời đi mà không gây ra bất cứ hư hại nào.

Trong hợp đồng thuê nhà luôn luôn sẽ bao gồm những điều khoản quy định trách nhiệm của người thuê nhà như trả kinh phí đúng thời hạn, giữ sạch sẽ, sửa chữa bất cứ hư hỏng nào do mình gây ra và không làm phiền các người cùng thuê nhà khác. Hãy đọc cẩn thận trước khi đặt bút ký và nhớ giữ 1 bản cho mình.

Trong tình trạng khẩn cấp, chủ nhà có khả năng vào nhà của bạn mà không thông báo trước và phải có nguyên nhân chính đáng. Nếu họ yêu cầu bạn dọn ra khỏi nhà, họ phải báo cho chúng ta trước 60 ngày. Nếu bạn từ chối di chuyển, chủ nhà hoàn toàn có thể kiện ra tòa và chúng ta sẽ nhận được 1 thông báo di chuyển cưỡng chế!

Nếu bạn gặp rắc rối cùng với chủ nhà, hãy liên lạc cùng với Học viện Đại học của các bạn để nhận được trợ giúp.

Lái xe

Master-Safe-Driving-Techniques-2Hãy nhớ luôn mang theo bằng lái và giấy tờ xe

Nếu các bạn ở Canada trong thời gian ít hơn 3 tháng, bạn có thể sử dụng giấy phép lái xe hợp lệ mang theo từ nước của chúng ta. Nếu tại lâu hơn 3 tháng, các bạn phải có giấy phép lái xe nước ngoài (IDL).

"đất nước lá phong" có dịch vụ cho thuê xe hơi với các người đủ 21 tuổi trở lên.

Quy tắc tham gia giao thông tại Canada

Cũng giống như Hoa Kỳ, người Canada đi về phía bên phải đường, người lái xe và hành khách đều phải thắt dây an ninh. Tốc độ giới hạn trong khi vực TP. luôn là 40 – 60km/h, ở các khu vực Trường học, chúng ta chỉ được chạy 30km/h. ở các nơi không có bảng giới hạn, bạn được chạy tối đa 50km/h.

tại các khu vực nông thông, tốc độ cho phép là khoảng 90 – 100km/h. Hãy nhớ quan sát kỹ những biển báo và bảng giới hạn tốc độ.

Rẽ phải khi đèn đỏ là điều được phép tại hết thảy các khu vực lãnh thổ trừ đảo Montréal ở Quebec. Trước khi chạy, hãy chờ cho những phương tiện khác dừng lại và hoàn toàn không có biển báo cấm rẽ phải.

luôn mang theo bằng lái và giấy tờ xe.

Trong Học viện hợp tai nạn liên quan lên tới chấn thương xảy ra, hãy thông báo lên đến cảnh sát ngay lập tức.

Nếu xe của bạn bị hỏng, những hỗ trợ trên đường là có sẵn. Hiệp hội ô tô "đất nước lá phong" (CAA) sẽ hỗ trợ thành viên của 1 số câu lạc bộ nước ngoài. Hãy kiểm tra với câu lạc bộ ô tô địa phương của bạn để biết thêm chi tiết về bảo hiểm khi lái xe tại Canada. Nếu các bạn đang lái một chiếc xe cho thuê, tin tức hỗ trợ có khả năng được tìm thấy trong ngăn đựng găng tay.

Hãy đảm bảo chiếc xe của chúng ta được trang bị thích hợp cho việc lái xe vào mùa đông, lốp xe là thứ cần quan tâm nhất.

Thời gian làm việc

Floral-Clock-Niagara-ParkHầu hết các Cty đều mở cửa từ 9:00 – 5:00Hầu hết những Trung tâm đều mở cửa từ 9:00 – 5:00 từ thứ 2 tới thứ 6 và đóng cửa vào cuối tuần. hầu hết các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ được mở cửa cho lên đến 9:00 tối từ thứ 2 tới thứ 6 và đến 5:00 chiều thứ 7 và chủ nhật. Lưu ý rằng 1 số nhà bán lẻ đóng cửa cả vào chủ nhật.

Thời gian đóng của cho những quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng thay đổi theo các tỉnh/khu vực lãnh thổ khác nhau.

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.