Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Hộp giảm tốc rẻ nhất thị trường tại Eriko 297 lượt xem

Những đặc điểm khác nhau của hộp giảm tốc

Hộp giảm tốc đã ra đời cách đây hàng 100 năm trên thế giới, được phát triển và hoàn thiên cấu tạo dựa trên động cơ điện,do vậy người ta thườngphân chia chúng theo nguồn điện đầu vào. Theo cách phân chia này có 2 loại chính là Hộp giảm tốc 1 pha và Hộp giảm tốc 3 pha.

Hộp giảm tốc 1 pha là loại động cơ cóđặc điểm cơ động cao, có thể dùng trực tiếp những nguồn điện một chiều dân dụng, mạng lưới điện 220Vđa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng mặtyếu là giá thành của chúng trên thị trường khá mắc và cao hơn nhiềucác loại hộp giảm tốc 3 pha, công suất cũng khá khiêm tốn chỉ từ 75W đến 1,5kw.

 

Còn đối với hộp giảm tốc chính hãng loại 3 pha sản sinh công suất lên đến 3700w với dòng điện áp xoay chiều 220/380 VAC và công suất từ 5,5kw đến 132kw với dòng điện áp xoay chiều 380/660 VAC. Các loại motor này thường có giá thành thấp hơn nhiều động cơ liền hộp giảm tốc 1 pha và đặc biệt chúng lại rất tiết kiệm điện năng.

 

Tuy nhiên các dòng hộp giảm tốc 3 pha trên thị trường  bây giờ lại không cơ động vì chỉ sử dụng được điện áp 3 pha nên bị hạn chế chỉ trong những khu vực và công việc chuyên biệt.

 

Ngoài cách phân loại hộp giảm tốc dựavào nguồn điện, người ta còn phân loại chúng theo nguyên lý truyền động, gồm có các loại: Hộp giảm tốc bánh răng, Động cơ giảm tốc bánh vít trục vít và Motor giam toc hành tinh.

Nói về mức độ đa dạng  thì loại hộp giảm tốc bánh răng được dùng nhiều hơn cả vì nó ăn khớp tốt, chạy mượt và chịu được tải trọng rất lớn (loại bánh răng nghiêng ưu việt hơn bánh răng trụ thẳng), chúng lại dễ chế tạo hơn so với loại bánh vít trục vít và bánh răng hành tinh.

 

Và moment xoắn của trục do hộp giảm tốc bánh răng tạo ra là lớn nhất, sau đó là hộp giảm tốc bánh vít trục vít và cuối cùng là hộp giảm tốc hành tinh.

 

Bây giờ các dòng hộp giảm tốc chính hãng bền tốt trên thị trường rấtnhiều chủng loại, nhiều mức giá khác nhau với các loại tỉ số truyền và công suất riêng.

 

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Eriko hiểu và nắm bắt được các nhu cầu của thị trường và các yêu cầu đòi hỏi chính xác về thông số kỹ thuật, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại motor hộp số giảm tốc giá rẻ nhất thị trường miền bắc, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chât lượng tốt, cam kết chính hãng, nguồn gốc-xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đáp ứng các nhu cầu của Quý vị.

Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ:  Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội   

Tel:  024 66 868 371 / Hotline:  0988 62 8586

VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

Email: contact@eriko.com.vn       Website: www.eriko.com.vn  

Tags:
Đăng bởi: nguyễn văn toàn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.