Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

MUA BÁN ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI 104 lượt xem

MUA BÁN ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI

Về các thiết bị giúp cho con người vệ sinh bể bơi. Thì có lẽ ta không thể không nhắc tới robot làm sạch hồ bơi. Được xem là một trong những thiết bị thông minh mà ta từng biết. Chúng có thể điều khiển từ xa, bằng remote. Sau đó, việc đơn giản mà bạn cần làm, đó là đợi nó tự dọn dẹp hết hồ bơi nhà bạn. Chính vì thế, việc mua bán robot vệ sinh bể bơi được nhiều người quan tâm.

Hình 1.jpg

Robot vệ sinh hồ bơi, phù hợp đối với các bể bơi cỡ nhỏ và tầm trung. Công nghệ hút chân không, chà rửa, bàn chải và bộ lọc cho phép chúng có thể làm sạch cực kì hiệu quả. Robot được thiết kế mạnh mẽ, giúp làm việc với tần suất cao. Sử dụng hệ thống con quay, giúp chúng quét bể bơi nhanh chóng.

Hình 2

Bên cạnh đó, những chú robot làm sạch bể bơi này. Được trang bị túi lọc microns lớn cho phép robot hút được toàn bộ rác bẩn như: bụi bẩn, tóc , côn trùng, mảnh vỡ… Những chú robot này có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Sau đó, được vận chuyển đi khắp nơi. Tùy vào từng nhãn hàng, và giá cả. Mà chúng có những đặc tính, cũng như vận hành khác nhau.

Hình 3

Do đó, việc mua bán robot vệ sinh hồ bơi khiến bạn khó lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu công ty ECOTECHPOOL - chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi. Sẽ giúp đỡ các bạn, từ giá cả sản phẩm, cho đến hỗ trợ lắp đặt các thiết bị. Mà không mất bất kì khoản chi phí nào khác. Còn đợi gì, mà không nhanh chân tới rinh ngay thôi nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN CHIẾU HỒ BƠI/ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.