Điện Gia dụng tại An Giang

Cơ sở sửa chữa điện lạnh uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh giá rẻ 166 lượt xem

 

Sửa máy lạnh giá rẻ tại TP.HCM

Chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nơi bạn yêu cầu. Với đội ngũ kinh nghiệm, phụ vụ nhiều khách hàng nhà ở, văn phòng, Điên Lạnh Chợ Lớn chúng tôi tự tin mang dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ đến khắp các quận và huyện thuộc địa bàn thành phố hồ chí minh. Được đào tạo bài bản đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sửa chữa hầu hết các loại máy lạnh trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO… Nếu bạn muốn khắc phục ngay mọi sự cố máy lạnh ngay tại nhà, mà không phải chờ đợi nhiều ngày mất thời gian, hãy đến với công ty sửa máy lạnh tại TPHCM của chúng tôi để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

Với lợi thế là một đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, linh phụ kiện dồi dào, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

 

Mọi thắc mắc dẫn đến máy lạnh ngừng hoạt động quý khách hàng hãy gọi Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ 0937.303.279 mọi sự cố máy lạnh của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

Đặc biệt chế độ đặt biệt dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ máy lạnh tại 0937.303.279 ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục, hướng dẫn quý khách cách sử dụng máy lạnh an toàn, hiệu quả và cách sửa chữa một số lỗi cơ bản.

Địa chỉ liên hệ:

T.P Hồ Chí Minh:

Tư vấn & CSKH (24/7): 0937.303.279

Tel: (08)66.804.058 – Mobile: 0902.503.759

Email: info@dienlanhcholon.com

Địa chỉ: 91/27 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, HCM

Địa chỉ: TT10 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, HCM.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 – 20h30

Chủ nhật: 9h00 -18h00

 

Thông  tin chi tiết xem trên website: http://www.dienlanhcholon.com/

Tags:
Đăng bởi: Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.