Mẹ & bé tại Cần Thơ

Hạn chế tác hại của đồ chơi công nghệ với bé 230 lượt xem

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò to lớn của những món đồ chơi công nghệ trong chính tuổi thơ của bé trong thời buổi công nghệ phát triển ngày càng hiện đại như ngày nay. Nhưng đôi khi chính chúng lại là những nguyên nhân khiến cho bé trở nên lười vận động hơn, ỉ lại nhiều hơn và sớm hình thành trong đầu những thứ quá so với tuổi của bé. Vì thế để cho bố mẹ có thể dễ dàng kiểm soát con mình trong các hoạt động trò chơi với công nghệ thì bạn có thể áp dụng 1 số cách như sau.Cách kiểm soát bé chơi đồ chơi công nghệ đúng cách

Mẹ cần tìm hiểu đồ chơi trước khi cho con chơi:

do choi cong nghe

Tìm hiểu đồ chơi trước khi cho con chơi

Để mẹ có thể yên tâm hơn khi cho con chơi và con cũng sẽ được an toàn hơn khi chơi với những món đồ chơi công nghệ này thì mẹ cần kiểm tra hay chính là việc tìm hiểu kĩ những món đồ chơi công nghệ này với con.

Ví dụ như thiết bị sử dụng pin quá lớn, hoặc có tình xát thương cao hay dễ hình thành và ảnh hưởng đến nhân cách của bé như bạo lực, phát ngôn tục tĩu.....Thì mẹ không nên cho con chơi những món đồ chơi này. Vì bé chưa thể ý thức được từng hành vi và lời nói của mình lúc này.

 

>>> Tham khảo bài viết đầy đủ tại: http://sangtao88.vn/cach-kiem-soat-be-choi-do-choi-cong-nghe-dung-cach

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.