Quảng cáo tại Khu vực khác

Giá vợt cầu lông thường trên thị trường 180 lượt xem

Giá vợt cầu lông thường trên thị trường là rất nhiều loại. Với thị trường hiện nay, vợt cầu lông được rất nhiều hãng sản xuất, cũng với mỗi hãng lại có những cây vợt ở tầm giá rất khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Bên cạnh đó còn có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa.

Với phân khúc giá rẻ thì giá vợt cầu lông thông thường tập trung vào 500k đến 1 triệu. Ở phân khúc này bạn có thể mua những cây vợt như như vợt cầu lông Yonex MP 22, Vợt cầu lông Yonex MP Tour hay Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 100 TF có mức giá rất mềm chỉ trong khoảng 650k hoặc 900k. Hay những cây vợt của hãng vợt cầu lông giá rẻ như vợt cầu lông Apacs Power Concept 500, vợt cầu lông Apacs Power Concept 600 hay vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK). Các sản phẩm này đều có mức giá bán vợt cầu lông trong khoảng 500k.

 

Vợt cầu lông Yonex MP 22

Với phân khúc giá trung bình thì những cây vợt với giá tầm 2 triệu đến 4 triệu ở mức giá này thì có rất nhiều hãng cũng như vô số những cây vợt cho bạn tha hồ lựa chọn nhé.Với mức giá đắt hơn, là những cây vợt cực kì đắt đỏ giá từ 5 triệu trở lên thì mình không đề cập đến.

Tuy nhiên, dù bạn chọn mua vợt ở mức giá nào thì bạn cũng phải chọn lựa thật kĩ vì hàng giả, hàng nhái thời nay rất nhiều. Và việc bạn tìm cho mình một shop bán vợt cầu lông uy tín, chất lượng cũng những chế độ bảo hành và hậu mãi là cực kì cần thiết. Mình biết một shop bán vợt cầu lông chính hãng, uy tín, chất lượng đó là shop VNB tại địa chỉ http://shopvnb.com/vot-cau-long.html đến với shop bạn sẽ được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Vợt cầu lông Apacs Power Concept 500

Xem thêm: Hướng Dẫn Tất Tần Tật Cách Mua Và Nơi Mua Bán Vợt Cầu Lông Cũ Chuẩn Và Tốt Nhất

Tags:
Đăng bởi: Mai Lê Thanh Ngọc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.