Việc làm tại Bến Tre

Tin tức học bổng du học Vương quốc Anh Quốc lên tới 50% học chi phí từ Đại học Huddersfield 307 lượt xem

Theo công bố chính thức của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, năm 2016, Việt Nam có khoảng 11.000 Sinh viên du học UK Quốc với mong muốn tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, kinh nghiệm cuộc sống văn minh cũng như có điều kiện hiệu quả hơn để phát triển kỹ năng và rộng đường sự nghiệp. Có một ngôi Học viện được đông đảo Sinh viên Việt Nam chọn lựa không chỉ bởi uy tín giáo dục tuyệt vời, chất lượng giảng dạy được xếp cao mà còn là số tiền học tập hợp lý cùng đa dạng đãi ngộ hấp dẫn. Đó là ĐH Huddersfield.

Đại học Huddersfield là chọn lựa học tập ưa chuộng của sinh viên Việt NamĐH Huddersfield là chọn lựa học tập ưa chuộng của Sinh viên Việt Nam

Trường đại học tại Anh quốc được xếp “vàng” cho công tác giảng dạy

Được hình thành từ năm 1841 và là thành viên của Hiệp hội những Học viện đại học Yorkshire, ĐH Huddersfield vinh dự với bề dày hơn 170 năm đào tạo, đảm bảo mang tới cho cả toàn thế giới đội ngũ nhân sự đầy tiềm năng. 6 năm liên tiếp Huddersfield chiến thắng giải thưởng Global Teaching Excellence Award do Higher Education Academy bình chọn. Đồng thời, Học viện cũng được xếp “vàng” (Gold-rated) cho công tác giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework – TEF). Đặc biệt, đại học Huddersfield cũng là ngôi Trường đầu tiên tại Vương quốc Anh được công nhận cao cho trình độ chuyên môn học và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên (theo HEFCE 2016), cùng với 100% là thành viên của Trường Giáo dục đại học – HEA.

Trung bình mỗi năm, Huddersfield chào đón 20.000 Học sinh từ mọi miền toàn thế giới tới theo học 400 chương trình từ bậc Đại học lên đến Sau đại học. các khóa học tại Trường rất nhiều, bao gồm: phân khoa của trường học; Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc; Kinh doanh; Máy tính và Kỹ thuật; Giáo dục và Phát triển chuyên nghiệp; Nhân văn và nhóm ngành học Sức khỏe; Âm nhạc và Media – chắc chắn là đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ Sinh viên nào.

Trường có kinh nghiệm giảng dạy ưu tú qua hơn hơn 170 nămHọc viện có trải nghiệm giảng dạy ưu tú qua hơn hơn 170 năm

nhiều suất học bổng trị giá đến 50% học số tiền từ ĐH Huddersfield

tiền đi du học là 1 trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của Học sinh, nhất là ở Vương quốc Anh Quốc – đất nước được biết đến với mức kinh phí khá cao. Và chinh phục 1 suất học bổng du học Vương quốc Anh là mong muốn của không ít du học sinh để hỗ trợ một phần kinh phí cả quá trình quá trình học tập. Thấu hiểu được điều đó, ĐH Huddersfield mang tới vô cùng phong phú chương trình dạy bổng cho kỳ tháng một/2018 cùng với trị giá cực kỳ phong phú, cũng là cách để Trường ghi nhận thành tích và khuyến khích các em nỗ lực học tập không ngừng. Cụ thể như sau:

  • Học bổng tự động từ 2.000 – 4.000 GBP cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ, xét theo điểm GPA bậc học trước của Sinh viên.
  • 3 suất học bổng 50% học chi phí cho HSSV Việt Nam đăng ký những chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Ứng viên phải viết một bài luận học bổng 300 chữ.

Đặc biệt, Đại diện tuyển sinh du học INEC còn được Học viện ưu tiên thêm 1 suất học bổng đi du học Anh quốc Quốc trị giá 50% học phí. Suất học bổng này sẽ do INEC toàn quyền xét duyệt hồ sơ và tiến cử cùng với Học viện. Liên hệ INEC để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất: 093 409 2662 – 093 409 9070.

Huddersfield đang triển khai nhiều chương trình học bổng trị giá đến 50% học phíHuddersfield đang triển khai nhiều chương trình đào tạo bổng trị giá đến 50% học tiền

Top 10 tại UK cho các vị trí làm việc có trả lương bổng

Là một trong những ngôi Học viện được xếp cao cho chất lượng Sinh viên, Đại học Huddersfield luôn chú trọng phát triển kỹ năng làm việc, tích lũy cọ xát thực tiễn song song với cung cấp nền tảng lý thuyết liên tục trong khóa học. Học viện có mối liên kết đối tác chặt chẽ với phong phú tổ chức thế giới như Unilever, KPMG, Panasonic, DHL, Microsoft… và mang tới cho Sinh viên phong phú vị trí thực tập, làm việc có trả lương bổng hấp dẫn. Tùy từng khóa học mà các bạn có cơ hội tham gia vào chương trình làm việc chuyên nghiệp có trả lương bổng 12 tháng, qua đó tăng cường chuyên môn, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ công việc cho tương lai. Đó cũng chính là lý do mà Học viện được đánh giá trong hàng đầu 10 Đại học tại Anh cho các vị trí làm việc có trả lương và hàng đầu 3 cho kinh nghiệm Học sinh (theo Higher Education Statistics Agency và International Student Barometer). Xem thêm: đi du học chuyên ngành Vương quốc Anh Dược tại ĐH Huddersfield – 100% Học sinh tốt nghiệp có việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp từ Huddersfield luôn được nhà tuyển dụng săn đónSinh viên tốt nghiệp từ Huddersfield thường xuyên được nhà tuyển dụng săn đón

Tỉ lệ lớn HSSV hiệu quả nghiệp có việc làm

Khảo sát HSSV đất nước năm 2015 cho thấy, khoảng 90% Sinh viên ở Huddersfield cho biết họ hài lòng với chất lượng đào tạo cũng như cơ hội phát triển mà Học viện mang lên tới. 94.5% Học sinh bậc Đại học ở Trường hiệu quả nghiệp tìm được việc làm lí tưởng chỉ sau 6 tháng (theo DLHE). Còn với cấp Sau đại học thì tỉ lệ này là 94.8%.

thực tiễn cho thấy một điều rằng, HSSV hiệu quả nghiệp từ Huddersfield luôn luôn được giới tuyển dụng săn đón bởi họ là những người vừa có nền tảng chuyên môn học vững vàng, vừa có tư duy phản biện hiệu quả cùng khả năng giải quyết công việc thấu đáo. Bằng chứng là có khoảng 1.200 cựu Sinh viên Đại học Huddersfield đang làm việc cho các Trung tâm FTSE100*; 157 người hiện đang công tác trong các Đại diện tuyển sinh Fortune500**; 3.000 cựu HSSV hiện là người đứng đầu, là nhà lãnh đạo hay người sáng lập những Trung tâm lớn; 30.400 người hiện đang đảm nhận các vị trí bậc cao tại những doanh nghiệp, Cty như Giám đốc hay thành viên đối tác.

INEC là “Đối tác hỗ trợ tốt nhất năm 2016” của đại học Huddersfield

“Đối tác hỗ trợ tốt nhất” (Best Supporting Agent) là giải thưởng được đại học Huddersfield trao tặng cho Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường, nhằm ghi nhận những hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất lên đến Sinh viên. với nỗ lực không ngơi nghỉ để mang lên tới dịch vụ tư vấn đi du học Vương quốc Anh Quốc uy tín nhất cho quý Phụ Huynh và Học sinh du học sinh, INEC được Huddersfield ghi nhận và trao tặng Giải thưởng “Best Supporting Agent in 2016”. Qua đó là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ của mình.

với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đi du học Anh, xử lý hồ sơ và hỗ trợ HSSV trên chặng đường theo đuổi đỉnh cao học vấn nước ngoài, INEC vinh dự sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, dày dạn cọ xát, tận tụy và nhiệt thành nhất. lên đến cùng với INEC chúng ta sẽ được:

  • Cung bậc đầy đủ, chính xác mọi tin tức đi du học Anh: từ ngành học học, Trường học tới tin tức học bổng mới nhất…
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa, hướng dẫn luyện phỏng vấn
  • Tư vấn chọn chuyên ngành nghề phù hợp cùng với năng lực và định hướng nghề nghiệp
  • Hỗ trợ Học sinh cả quá trình quá trình học tập tại Anh
  • Gia nhập vào cộng đồng du du học sinh INEC rộng lớn trên toàn cầu

Trích nguồn: duhocinec.com

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.