Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phương pháp nhận biết và mua đồng hồ hàng hiệu Citizen 194 lượt xem

ko có quá nhiều sự dị biệt giữa đồng hồ hàng hiệu và giả, nhưng lại sở hữu quá nhiều nơi bán hàng nhái. Vậy khiến thế nào để người dùng nhận biệt đâu là đồng hồ hàng hiệu Citizen Watch Co (cũng như các nhãn hàng khác) và đâu là hàng nhái?

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2017/10/06/dong-ho-dien-tu-casio-w213-2avcf-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2017/10/06/top-3-dong-ho-sheen-day-da-vien-vang-dong-duoc-chi-em-ua-thich/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2017/10/06/nhung-luu-y-khi-mua-dong-ho-tissot/

 

cach-nhan-biet-dong-ho-chinh-hang-citizen-watch-co

Mặt trước đồng hồ chính hãng citizen

 

phần lớn người dùng thắc mắc ko biết làm thế nào để với thể nhận diện đồng hồ xịn Citizen Watch Co cũng như những thương hiệu khác, vì thật sự không sở hữu quá phổ biến sự dị biệt rõ rệt để mang thể nhận mặt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng fake. Vậy người tiêu dùng sẽ phải khiến cho gì để kiểm soát an ninh ích lợi của chính mình?

Và ở bài viết về “phương pháp nhận biết và tậu đồng hồ xịn Citizen” này chúng tôi sẽ san sớt sở hữu Cả nhà một vài yêu tố căn bản để phần nào hạn chế được việc muốn mua đồng hồ xịn nhưng lại đem về hàng kém chất lượng.

 

cach-nhan-biet-dong-ho-chinh-hang-citizen-watch-co 1

Mặt sau đồng hồ chính hãng Citizen

 

ko nên tậu đồng hồ xịn ở những nơi bán không có kinh nghiệm (tên tuổi) đặc trưng là các shop Online. Trường hợp mua bán qua tay thì bạn nên dùng một vài bước sau để nhận diện đồng hồ xịn hay giả (khuyến cáo không nên sắm đồng hồ qua tay)

Bước một: kiểm tra dây đeo của cái đồng hồ chính hãng citizen mà bạn sắp sắm, trường hợp bạn lắc qua lắc lại sợi dây mà cảm nhận thấy sự chắn chắn thì nó có thể là hàng hàng hiệu nhưng ngấc lại thì khả năng là hàng nhái rất cao.Bước 2: thường ngày sở hữu các dòng đồng hồ hàng hiệu thì trên những chi tiết của sản phẩm đều được in logo của nhãn hiệu. Và đặc biệt là mặt sau của mẫu đồng hồ sẽ có in logo, thông số quan yếu của sản phẩm. Ví dụ: đồng hồ chính hãng citizen thì mặt sau sẽ có in logo, mã sản phẩm…vv.Bước 3: Tiếp tới bạn nên kiểm tra các chi trên mặt số của loại đồng hồ như: kim, cột mốc thời kì, logo hãng… nếu như là hàng chính hãng thì những chi tiết này sẽ rất đều đặn và cân đối tuồng như là tuyệt đối mà chỉ có ở đồng hồ hàng hiệu mới có (citizen và nhiều hãng khác).Bước 4: kiểm tra phiếu bảo hành quốc tế của chiếc đồng hồ xịn Citizen.

Nhưng có kỹ thuật chế tác hàng kém chất lượng ngày càng hiện đại như ngày hôm nay thì ko điều gì là chẳng thể. Chính cho nên phương pháp sắm đồng hồ xịn rẻ nhất là tậu ở những nơi uy tín.

Vậy nên tậu đồng hồ chính hãng Citizen ở đâu thì uy tín? Làm thế nào để biết họ có uy tín hay không và ích lợi lúc mua hàng là gì? Câu trả lời ngay bên dưới, nhưng trước tiên chúng ta hãy tham khảo qua một vài dòng đồng hồ xịn Citizen đang được yêu thích hiện nay.

 

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.