Ẩm thực - Giải trí tại Vĩnh Long

Các địa danh phổ biến để thưởng ngoại Phú Quốc 258 lượt xem

BẮC ĐẢOĐây là địa danh khá trù phú có dãy núi và rừng nguyên sinh cùng hệ thống thực vật đa dạng, không những thế còn có vô số các bãi biển xinh đẹp lấp lo sau những cánh rừng già bí ẩn. Muốn thưởng ngoại thiên nhiên hoang sơ thì hãy đến Bắc Đảo, đảm bảo bạn sẽ không bị thất vọng về cành đẹp ở đây.

Cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình khám phá Bắc Đảo:Vườn tiêu Khu Tượng: Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn tiêu trồng xứ khác. Trên đường từ Dương Đông đến Gành Dầu nhìn 2 bên đường bạn sẽ thấy những vườn tiêu rất đẹp. Sau khi tham quan, bạn cũng có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.Vườn tiêu Phú Quốc.

 

Vị trí: Khu vực trồng nhiều tiêu nhất là Khu Tượng kinh nghiệm du lịch phú quốc , cách thị trấn Dương Đông khoảng 15km về phía Bắc.Mũi Gành Dầu: Mũi đất nhô ra biển Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Đây cũng là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách.Vị trí: thuộc xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 15-20km về phía Bắc.Ngắm hoàng hôn Dinh Cậu: Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc. Đặc biệt, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là việc mà bất cứ du khách nào du lịch tới Phú Quốc cũng không nên bỏ qua

Tags:
Đăng bởi: nấm da đầu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.