Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách phân biệt đồng hồ Longines L4 chính hãng 165 lượt xem

1. Vì sao thương hiệu đồng hồ Longines lại dễ trở thành đối tượng của hàng fake, hàng giả?

 

>> http://mytime.vn/news/70/587/dong-ho-casio-shn-3019d-7adr-sang-trong-quy-phai-an-tuong-ngay-lan-dau-cham-mat.html

>> http://mytime.vn/news/70/580/cach-phan-biet-dong-ho-movado-chinh-hang-va-face.html

>> http://mytime.vn/news/70/579/dong-ho-nu-day-nhua-cho-cac-co-nang-manh-me.html

 

 

nhãn hiệu đồng hồ Longines nức tiếng bởi những cái đồng hồ cơ khí được kiểu dáng 1 cách thức hoàn mỹ, chính xác và khôn xiết tinh tế bởi đôi bàn tay khéo léo đầy nhiều năm kinh nghiệm của các nghệ nhân phân phối hàng đầu của đồng hồ Thụy Sĩ. Xây dựng thương hiệu năm 1832 tại vùng Saint Imier, Agassiz đã mở 1 shop sản xuất đồng hồ của riêng mình mang tên gọi Agassiz&Co.

dong-ho-longines-l4

ban sơ việc phân phối đồng hồ hơi đơn giản sở hữu những bộ máy cơ Etablissage vốn rất phổ quát trong giới phân phối đồng hồ thời bấy giờ. Thế nhưng ít nào ngờ rằng, chỉ hơn 100 năm, đồng hồ Longines đã với cho mình hơn 35 bằng sáng chế riêng cho đồng hồ và thị phần của đồng hồ Longines đã vươn lên thành công tới Bắc Mỹ, lúc bấy giờ là một nền kinh tế khó khăn đầy khốc liệt.

cach-phan-biet-dong-ho-longines-that-gia

Trên thị trường Việt Nam hiện tại với phổ biến lỗ hỏng trong việc kiểm soát chất lượng cũng như nguồn gốc duyên cớ sản phẩm nên phổ thông nơi buôn bán đa dạng đồng hồ nhái, khiến các bạn phải vật lộn trong ma trận sản phẩm. Thương hiệu đồng hồ Longines là 1 đối tượng quyến rũ và dễ bị làm fake nhất trên thị phần.

Longines_L4.2500-600x600

chiếc đồng hồ Longines L4 trong khoảng lâu đã trở thành một tượng đài của nhãn hàng này với hơn 3.000 chiếc được bán ra trên toàn toàn cầu trong 1 năm. Những chiếc đồng hồ Longines L4 cũng thuận lợi bị khiến cho giả để bán khi mà chất lượng hoàn toàn không thể so sánh có sản phẩm thật.

các dòng đồng hồ trong loại sản phẩm Longines L4 nổi tiếng bởi vẻ ngoài khá lịch lãm và mạnh mẽ và được đa dạng quý khách nam ưa chuộng. Đồng hồ Longines L4 với mặt kính saphire cao cấp có độ chống va đập 9/10, trong khi mặt sau được gia cố lực giúp sản phẩm xoành xoạch lý tưởng trong mọi điều kiện.

may-dong-ho-longines-nhai

Là một đồng hồ cơ mang cấu trúc bộ máy nằm ở khoảng 30mm đến 40mm nên mang cấu trúc được bảo vệ bằng dây và chi tiết bằng thép không ghỉ. Một điều làm chiếc Longines L4 phát triển thành đặc biệt là khả năng chống ăn mòn và dai sức, những doanh nghiệp cung cung sản phẩm hàng hiệu như Cititime luôn cam kết bảo hàng từ hai tới 5 năm vì sản phẩm rất bền và luôn luôn thời thượng dù trong bất cứ tình cảnh nào.

longines_l4_chinh_hang

Thế nhưng, ko phải công ty kinh doanh nào cũng mang đến thời cơ tậu tìm sản phẩm Longines L4 hàng hiệu. Chính bởi vậy, bài viết này sẽ cung cấp 1 số cách thức giúp bạn nắm rõ việc phân biệt sản phẩm thật - kém chất lượng giúp bạn an tâm hơn trong việc mua tìm.

 

2. Phân biệt đồng hồ Longines L4 chính hãng như thế nào là chuẩn?

 

Phân biệt bằng nhãn mác của thương hiệu:

- Đối mang hàng xịn, thật khó mang thể phân biệt hàng thật, hàng nhái. Bởi vì hiện giờ, người ta chỉ dựa vào nhãn, mác để xác định nguyên do sản phẩm hàng xịn, từ ngừng thi côngĐây biết được hàng thật, hàng nhái. Nhưng ngày nay, nếu như xác định theo phương pháp này thì vững chắc 90% bạn sẽ sắm phải hàng nhái.

so-serri-dong-holongines

- tất cả chiếc đồng hồ Longines fake vẫn được gắn nhãn ghi “SWISS MADE”, những thượng đế cứ tưởng mình đang mua hàng hiệu. Nhưng mọi người đâu biết Đó là hàng cỗi nguồn Trung Quốc. Chính thành ra, khi tìm một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần coi xét chậm tiến độ là loại series ở mặt sau, đây chính là cái số kí hiệu độc quyền cho 1 mẫu đồng hồ của cái sản phẩm Longines. Bạn với thể lấy cái series này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu tại địa chỉ Longines.com.

phan-biet-dong-ho-longines

rà soát kim và dây đồng hồ:

- thường ngày các dòng kim của một mẫu đồng hồ Longines thật thường được lắp đặt rất cân đối, lúc bạn nhìn kỹ thì có các mẫu kim nhọn phải sở hữu độ vát hai bên và là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi trong khoảng đỉnh xuống. Nhắc tóm lại, kim đồng hồ Longines thật là 1 kiệt tác của sự đối xứng.

phan-biet-dong-ho-longines-that-gia-0jpg

- Bạn cầm thử đồng hồ ở sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, giả dụ là 1 loại đồng hồ Longines thật thì sẽ cứng cáp, còn hàng nhái thường khá lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liều nhau thì tất cả độ mở giống nhau, còn hàng fake thì khác nhau. Bên trong mặt dây của cái đồng hồ Longines xin thì rất tinh tế và đồng điều giữa các mắt dây khi mà Đó còn hàng nhái thì bị nhám không điều. Khi tháo dỡ chốt mắt đồng hồ phải thuận lợi nhưng cứng cáp và lắp lại phải hoàn toàn như mới.

dong-ho-longines-that-gia

Mức giá:

Bạn nên nhớ 1 điều rằng: “Không mang chiếc đồng hồ Longines xịn nào giá chỉ sở hữu 3 -5 triệu hay thậm chí chỉ 800-900 nghìn cả”, đồng hồ Longines hàng hiệu thường có giá tiền tầm 30 triệu trở lên. Nên các mẫu đồng hồ Longines có giá bán vài trăm nghìn hay vài triệu thì chắc chắc ngừng thi côngĐây là hàng fake.

cach-phan-biet-dong-ho-longines-that-gia-1

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.