Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Hậu Giang

Eriko chuyên cung cấp hộp giảm tốc chất lượng 130 lượt xem

Lợi ích của hộp giảm tốc

Trong cuộc sống bây giờ, chúng ta khó có thể xa rời các thiết bị động cơ giảm tốc. Như Quý vị đã biết các loại máy móc cồng kềnh như xe lu, cần cẩu hay băng tải dây chuyền khi hoạt động thường rất chậm nhưng lực của nó sản sinh ra là vô cùng to lớn làm cho tốc độ quay của động cơ rất lớn trong quá trình làm việc.

 

Điều nguy hại được đặt ra là làm sao để làm giảm được tốc độ góc quay này lại mà máy móc vẫn hoạt động bình thường không bị hỏng hay cháy động cơ. Chúng ta không thể dùng đến phanh như phanh xe máy, không thể dùng phanh đĩa của xe ga và cũng không thể dùng được phanh thủy lực hay phanh dầu cho các loại xe tải thông dụng bởi chúng đều trở nên quá sức đối với các loại máy móc có lực quán tính rất lớn như vậy.

 

http://eriko.com.vn/uploads/shop/dong-co-hop-giam-toc-truc-banh-vit-umrv-urv.JPG

 

Vì vậy phải có một loại thiết bị chuyên dùng đảm nhận công việc tưởng chừng như rất dễ dàng này. dong co giam tocxuất hiện chính là câu trả lời đúng nhất giải quyết được trọn vẹn bài toán trên. Motor giam toc là động cơ được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp nặng, ứng dụng trong máy khuấy, máy trộn, thiết bị máy móc công nghiệp làm tăng momen xoắn của trục, giảm số vòng quay của động cơ.

 

Việc sản xuất động cơ giảm tốc thường cố định tỉ số truyền cho từng loại nên mọi người cần chọn lựa động cơ phù hợp cho đúng nhu cầu của mình

Xem ngay hộp giảm tốc trục vít bánh răng tại Eriko

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ:  Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội   

Tel:  024 66 868 371 / Hotline:  0988 62 8586

VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

Email: contact@eriko.com.vn       Website: www.eriko.com.vn  

Tags:
Đăng bởi: Bùi Ngọc Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.