Nhà đất tại Miền Tây

Phân tích lý do nên tìm mua căn hộ One Verandah quận 2 172 lượt xem

Dự án văn phòng cao cấp căn hộ One Verandah quận 2 do chủ đầu tư Mapletree hoạt động sắp là Một Công trình gây sốt trên thị trường BĐS không chỉ đối với Một số chủ đầu tư mà còn đối với phân khúc người mua nhà vì Một số tiềm năng mà nhà ở này mang đến.

vị trí trung tâm của One Verandah

Dự án One Verandah Mapletree nằm tại trung tâm thị xã 2, nơi có hạ tầng giao thông phát triển cùng với hàng loạt Dự án nhà đất mọc lên đồng loạt như đảo Kim Cương, Masteri An Phú, Feliz En Vista… đã giúp cho giá trị bất động sản ở khu vực này tăng nhiều hơn 45% Theo đầu năm cho tiếp theo nay.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2

Vị trí Dự án One Verandah thị xã 2

Dự án nằm cạnh sở xây dựng quận hai sở hữu vị trí trung tâm nằm trên , mặt tiền trục đường Bát Nàn : Nguyễn Văn Kỉnh . Tạ Hiện : 103 thị trấn Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành phố. Hồ Chí Minh.

phòng ở nằm ngay trên trục đường kết nối Từ Mai Chí Thọ , Đảo Kim Cương . Đại Lộ Võ Chí Công đơn giản di chuyển:

Mất 10 phút để ở trung tâm huyện Một Thông qua đường Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm.Mất . Phút để đến Khu đô thị mới Thủ Thiêmthị xã , khoảng chừng 12 phút

Dự định cuối 6 tháng nay sẽ thực hiện xây cầu nối Theo Mai Chí Thọ sang Thạnh Mỹ Lợi nên giúp cư dân khu Ngôi nhà di chuyển với 1 cung đường mới thuận tiện và an toàn hơn.

Nhà đầu tư kỹ năng

Mapletree là tập đoàn nhà đất xuyên quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và nổi tiếng với Một số Công trình tại tất cả quốc gia trên thế giới như: Úc, anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam…

Công ty Mapletree

doanh nghiệp Mapletree

tại nước ta ngoài Những ngành mà tập đoàn sẽ vận hành như kho vận và nhà xưởng công nghiệpt thì Mapletree đã mạnh dạn đầu cơ sang ngành nhà đất như là triển khai thi công nhiều TTTM vá Một vài khu căn hộ cao cấp.

điển hình Đó sự thành công của Dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences tại huyện ., Mapletree đã cho ra mắt Dự án nhà ở One Verandah thị xã 2 và được kì vọng sắp là bước bước đi mới của Mapletree nói riêng cũng như thị trường nhà đất Việt Nam nói chung.

Không gian sống sang trọng cùng Những tiện ích vượt trội

Công trình tọa lạc tại vị trí trung tâm của huyện 2 nên được hương rất nhiều tiện ích phía ngoài như bao Dự án huyện 2 khác cùng khu vực. Do thi công và triển khai thi công cùng lúc với nhiều Công trình cao cấp khác nên tiện ích ngoại khu của quận 2 cũng gia tăng để Tin tức kịp Một số Dự án cao cấp cùng thời điểm.Dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah thị xã 2

Tiện ích tiêu biểu One Verandah Mapletree thị xã hai :Bao gồm đơn vị Gym, sân tennis, khu hồ bơi tràn…Khu vui chơi trẻ em và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort không giống.Khu TTTMNhà hàng ẩm thực

.Công trình là khu phức hợp với an ninh 24/7 đi kèm vơi Đó là lối kiến trúc Hiện đại với không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ thế với mật độ mảng xanh ở Đây lên đến nhiều hơn 60% sắp giúp người dân được sống ở không gian trong lành và yên tĩnh sau Một số ngày công tác cho mệt mỏi.

Tiện ích nội khu One Verandah Mapletree

Tiện ích nội khu One Verandah Mapletree

Công trình hứa hẹn sắp mang đến Một số tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp, đáp ứng Những nhu cầu khó tính của Một vài khách hàng khắt khe.

mức vốn phát triển của Dự án

Công trình có vị trí tại phía Đông Sài Gòn , trung tâm thị xã 2 nước ta tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian dài với Một vài dự án quan trọng, đặc biệt khi hình thành đặc khu tín dụng ở thị xã 2 sẽ thuận lợi trong việc phát triển kinh tế . Xã hội nói chung và trị giá BĐS được phát triển nói riêng.

Trung tâm Quận 2

Trung tâm thị xã hai

Thạnh Mỹ Lợi vốn dĩ trước Đó hoang vắng nên ít thành phần lao động ở. Hạ tầng giao thông đã tăng trưởng nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt Các Dự án triển khai ở Đó đang giúp mức vốn nhà đất nơi này thuận tiện tăng mạnh và cao nhiều hơn nữa.

Công trình One Verandah cũng không ngoại lệ khi nằm ở đặc khu kinh tế này. Khi Công trình cầu qua đảo Kim Cương được khởi công thì thị trường bất động sản ở Đó lại “hot” nhiều hơn nữa. Đó được tham dự là cơ hội đầu tư cho Những Nhà đầu tư bất động sản vì trị giá của Công trình càng tăng lên Thông tin từng ngày.

liên hệ tư vấn: Hotline: 0969 594 668 hoặc truy cập Thông tin đường dẫn căn hộ quận 2 để biết thêm cụ thể

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.