Ẩm thực - Giải trí tại An Giang

Cung cấp rượu sake khu vực miền Tây 257 lượt xem

Rựou sake, một cái tên khá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay nhưng không phải ai cũng biết rượu sake đã trải qua một thời kỳ khủng hoản khi mà thứ rượu độc tôn này chỉ dành cho giới quý tộc của người Nhật thưởng thức.

Từ xa xưa Nhật Bản vốn là quốc gia nghèo về nông nghiệp cho nên sản phẩm dư thừa sau thu hoạch rất ít, chính những hạt gạo còn sót đó người Nhật đã chế tạo ra một loại thức uống tuyệt hảo mà ngày nay nó dược gọi là Sake.

link xem những mẫu rượu sake: https://moshimoshi.vn/ruou-sake

Sake trong tiếng Nhật có nghĩa là rượu, nhằm chỉ tất cả loại rượu được làm từ gạo. Ngày nay gạo dùng để làm rượu sake được lựa chọn rất kỹ càng, sau đó nó được mà nhỏ bằng một máy chế biến gạo khiến hạt gạo chỉ còn kích thước từ 30-50% kích thước ban đầu, sau đó hạt gạo mới được ủ men vài tháng sau đó mới được nấu và chưng cất thành rượu.

Về cơ bản rượu Nhật chỉ có nông độ từ 15-16% nhưng rượu nguyên chất lại có nồng độ đến 20%, ngoài ra rượu sake có hương vị ngọt ngào quyến rũ, khi uống vào miệng có vị gắt nhẹ sau đó vị ngọt trải dài từ cổ đến ruột khiến người nào đã thử qua dòng rượu này đều đắm chìm trong hương vị của nó.

Ngày nay rượu sake có giá khá tốt so với những dòng rượu khác, chỉ từ 700000 là có thể có một chai rượu ngon thể tích từ 1800ml

Rượu sake không đơn thuần là thức uống mà thôi mà nó còn là một sự tôn trọn lớn đối với những người sở hữu nó, vì thế ở Nhật thường có văn hoá tặng rượu, đây là món quà hết sức ý nghĩa đối với người được tặng.

Liên hệ mua rượu sake hãy đến của hàng của moshimoshi.vn để lựa chọn những mẫu rượu ưng ý nhất, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Tags:
Đăng bởi: huynh tan dat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.