Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Cách bảo vệ sàn gỗ ngoài trời luôn sạch đẹp 203 lượt xem

ránh để trực tiếp các vật dụng có nhiệt độ cao như bến than, nồi cơm điện, bàn ủi đang nóng… lên mặt sàn gỗ. Nhiệt độ nhưng sàn gỗ có thể chịu được là ≤ 500C

- Không cần dùng các đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.

- Không kéo lê vật nặng, sắc nhọn trên sàn gỗ.

»sàn gỗ công nghiệp

- Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà [URL='http://sanngoaitroi.com/tin-tuc-san-go-ngoai-troi/san-go-ngoai-troi-awood']sàn gỗ awood giá rẻ[/URL]. Thường xuyên chứng thực tài năng ngăn nước tại cửa nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa sổ.

- Sàn gỗ công nghiệp chỉ cần đến trong nhà, không sử dụng ngoài trời.

- Trường hợp phát hiện lỗi phải lên tiếng ngay cho đơn vị xây đắp để sửa chữa kịp thời.

- bảo đảm sàn gỗ được cần dùng trong môi trường thông thoáng, tránh đóng cửa rất dị trong 10 nhiều ngày liên tiếp.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/nen_bao_quan_san_go_ngoai_troi_bang_moi_cach_0.jpg[/IMG] [/CENTER]- Tránh để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên cần dùng rèm che nắng tại các khu vực cửa kính, nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp lên sàn bởi các khu vực sàn gỗ bị ánh nắng chiếu trực tiếp nhiều ngày sẽ dẫn tới hiện tượng phai màu bởi tác động của nhiệt, co tại các điểm ghép nối giữa các thanh gỗ và nở tại khu vực chân tường, làm mất tính định hình và độ bền của sàn gỗ.

- Cách lau sàn gỗ công nghiệp: lau bằng khăn hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ với nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua các mối nối, lau lại bằng khăn ẩm không cần đến khăn hoặc cây lau nhà chứa nhiều nước.

Lưu ý:

Không được đổ nước để lau sàn, phải sử dụng giẻ lau nhà khô hoặc đã vắt tinh khiết nước để lau sàn nhà bởi vì sàn gỗ ở thể khô với độ ẩm từ 8% – 13% nên khi gặp mặt nước sẽ hút quá nhiều dẫn đến phồng rộp, biến dạng. Có thể cần dùng các chất tẩy rửa pha loãng với nước với tỷ lệ 1/60.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SÀN GỖ

- tòa tháp được bảo hành trong các trường hợp sau [URL='http://sanngoaitroi.com']sàn ngoài trời[/URL]: cong, vênh, co ngót, bay màu bởi lỗi của nhà phát triển.

Tham khảo cách bảo vệ sàn gỗ ngoài trời luôn sạch đẹp tuổi thọ cao sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần xinh xắn, bóng bẩy như thế hệ. thi công sàn gỗ ngoài trời cho sân, vườn, sân thượng, ban công… đang được nhiều tổ ấm chọn lựa thay do lát gạch, tráng men giỏi lát đá… như ngày xưa để tạo không gian sáng ý nhưng vẫn rất nhiệt tình với môi trường thiên nhiên. Tuy nhiên, sàn gỗ dễ bị dính cáu bẩn, lại ở ngoài trời nên rất dễ bị các nguyên tố thời tiết tiêu diệt làm giảm tuổi thọ và vẻ đẹp của chúng.

chỉ dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời Tecwood trước khi đi vào phần thi công cho sàn gỗ chúng ta cần chuẩn bị trước phần sàn bê tông hoặc đã tráng xi măng trước để có thể xây đắp ván sàn lên trên.

Ngoài việc chuẩn bị phần mặt bằng cần phải bằng phẵng không bị khấp khểnh, chúng ta cần chuẩn bị thêm khí cụ đễ chuẩn bị thi công, ván sàn ngoài trời Tecwood, thanh đà Tecwood, chốt kết nối đinh vít các loại.

Chúng ta sử dụng loại sàn gỗ ngoài trời Tecwood TW140-Wood với quy cách [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời giá rẻ[/URL]: 25 x 140 x 2200, và màu sắc là màu Wood tức là màu gỗ. Cả nhà hãy cùng wikiphunu.vn khám phá cách bảo vệ sàn gỗ ngoài trời để có thể dùng sàn gỗ lâu dài và ngôi nhà luôn luôn đẹp nhé.

Cách bảo vệ sàn gỗ ngoài trời luôn sạch đẹp tuổi thọ cao phần 1

Cách làm tinh khiết sàn gỗ

Sàn gỗ rất dễ bị mảnh vụn, bụi bặm lọt vào khe gỗ, hút ẩm, gây nên tình trạng nấm mốc, có thể là gỗ bị mục nát nhanh. Để bảo vệ sản gỗ, bạn nên cần dùng vòi nước có áp lực mạnh để xịt rửa chất bẩn ra khỏi khe gỗ, giỏi cùng một con dao gầy để cạo lớp bụi bặm báo tại khe gỗ, mà cẩn thận không cần đến những loại dao quá sắc nhọn để khỏi làm xước bề mặt gỗ nhé.

Sau đó, bạn có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng tuyệt đơn giản là nước xà phòng với bàn chải cán dài chà tinh khiết mặt sàn gỗ để làm bề mặt sàn gỗ sáng bóng như mới.

Cách bảo vệ sàn gỗ ngoài trời luôn sạch đẹp tuổi thọ cao phần 2

Cách đào thải những mảng màu “lạ” trên bề mặt sàn gỗ

Tags:
Đăng bởi: chung vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.