Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Máy đo đường huyết tại nhà mới nhất 143 lượt xem

Những thương hiệu máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

Ngày nay, việc ngày càng nhiều người mắc các bệnh về tim mạch đường huyết nên nhu cầu để kiểm tra sức khỏe cũng như theo dõi bệnh tình, kiểm tra đường huyết ngày càng tăng.Đúng vậy, thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Máy đo đường huyết cũng là một sản phẩm mà nhiều người chọn mua chủ yếu dựa vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nếu bạn chưa có có kinh nghiệm sử dụng máy. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu máy đo đường huyết tốt nhất, có uy tín nhất và được nhiều người sử dụng.Máy đo đường huyết OptimumMáy đo đường huyết Optimum là một sản phẩm của hãng sản xuất Abbott đến từ Hoa Kỳ, dòng máy đo đường huyết Optimum được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi khả năng đo vô cùng chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây. Hơn thế nữa, các máy đo đường huyết Optimum còn cho phép đo được nồng độ Ketone (một chất quan trọng trong những người bị bệnh đái tháo đường) do đó hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh.

Máy đo đường huyết BeurerMáy đo đường huyếtBeurer là một nhãn hiệu đến từ Đức, Beurer được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín chất lượng cao trên thị trường. Các máy đo đường huyết của Beurer luôn được đánh giá rất cao về công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc đo lường và phân tích các thành phần trong máu, giúp cho người bệnh và các bác sĩ kiểm soát tình hình tốt hơn.Bên cạnh đó, các máy đo đường huyết của Beurer cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc lưu trữ và truyền đạt thông tin cho các thiết bị vi tính, nhằm phân tích tình hình tốt hơn.
Máy đo đường huyết Accu - chekMáy đo đường huyết Accu – chek là một thương hiệu thiết bị y tế chất lượng cao của Đức, các dòng máy đo đường huyết Accu - chek luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chất lượng kiểm tra rất chính xác và sử dụng khá bền lâu nên sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn khi lựa chọn loại máy này.Tính năng nổi bật của máy là chức năng đánh dấu kết quả cho phép quản lú đường huyết theo tưng mục tiêu, không phải cài mã code cho que thử, và que thử đường huyết sử dụng công nghệ chống oxy hóa cực tốt.Máy đo đường huyết OmronOmron là một trong những nhãn hiệu thiết bị y tế khá nổi tiếng trên thị trường với sự nổi bật vê công nghệ chính xác, bền lâu và rất đơn giản trong sử dụng. Các máy đo đường huyết của hãng Onron được đánh giá rất cao về chất lượng. Tuy nhiên, sự hiện đại và sự áp dụng công nghệ cao trong việc đo đường huyết của Omron lại còn khá sơ sài.Máy đo đường huyết Johnson[​IMG]Johnson thương hiệu máy đo đường huyết tốt nhấtJohnson & Johnson với dòng máy đo đường huyết One Touch được nhiều người ưa thích sử dụng, bởi việc cho kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Với sự tích hợp đa dạng tính năng và sử dụng công nghệ hiện đại, các máy đo đường huyết One Touch là nhãn hiệu ưa chuộng của nhiều người tiêu dùngMáy đo đường huyết On – Call On – Call Là một nhãn hiệu máy đo đường huyết được hãng ACON Laboratories Inc sản xuất, sản phẩm được đánh giá là khá dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chóng nhất. Các máy đo huyết áp On – Call mặc dù khá dễ sử dụng nhưng không đa dạng những tính năng hiện đại và kết quả cũng không cho nhanh chóng như nhiều loại máy đo đường huyết khác.
Tuy nhiên, dòng máy đo huyết áp On – Call lại có mức giá khá rẻ với khoảng dưới 1 triệu đồng, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng hơn, giúp việc mua máy đo đường huyết trở nên không quá khó khăn với những người bình dân.Máy đo đường huyết TerumoMáy đo đường huyết Terumo là một nhãn hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, các máy đo đường huyết của hãng Terumo được đánh giá rất cao về chất lượng, sự bền lâu trong quá trình sử dụng, cũng như kết quả chính xác mà máy mang lại.Tuy nhiên, những máy đo đường huyết của Terumo lại khá cao, do đó ngăn cản người tiêu dùng Việt tiếp cận sản phẩm.
Những dòng máy trên là những dòng máy phổ biến, được nhiều người sử dụng với các mức giá và tính năng khác nhau. Hy vọng các bạn có thể chọn ra cho mình một dòng máy của những thương hiệu trên một cách phù hợp nhất với bản thân, để tiện lợi trong việc theo dõi tình trạng đường huyết của mình, nhằm đảm bảo sức khỏe vốn quý của bản thân cũng như người thân và bạn bè.Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt và thành công trong cuộc sống.

Tags:
Đăng bởi: pham huan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.