Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Quà tặng khủng cùng dịch vụ Fun Football Mobifone 309 lượt xem

Chỉ cần có niềm đam mê sâu đậm về bóng đá, hãy đăng ký ngay dịch vụ Fun Football Mobifone thuê bao sẽ được thoải mái thể hiện kiến thức về bóng đá của mình bằng cách trả lời các câu hỏi từ chương trình và có cơ hội nhận về những giải thưởng siêu hấp dẫn từ nhà mạng.

Đây là dịch vụ khá hữu ích cung cấp nhiều kiến thức mới mẻ và hấp dẫn cho các thuê bao trong quá trình tham gia trả lời các câu hỏi.Nếu bạn là một tín đồ Bóng đá và tự tin với kho kiến thức khổng lồ của mình thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Football của Mobifone để thử tài và mang về cơ hội nhận những giải thưởng giá trị nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Fun Football Mobifone

Đối tượng đăng ký:

Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao trả trước và cả thuê bao trả sau

Phạm vi triển khai : Toàn quốcVới giải thưởng hấp dẫn và câu hỏi đa dạng, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, dịch vụ FunFootball thực sự là sân chơi hấp dẫn cho những tín đồ bóng đá.

Cách thức đăng ký dịch vụ khá đơn giản, khi có nhu cầu tham gia bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp

DK gửi 9086

Cước phí: 3000đ/ ngày

Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký

Dịch vụ có tính năng tự gia hạn mỗi khi sang chu kỳ sử dụng mới

Sử dụng dịch vụ không cần phải dang ky 3g cua Mobifone.Thử tài kiến thức - Nhận quà hấp dẫn với dịch vụ FunFootball MobifoneCơ hội nhận iPhone6 16GB khi sử dụng dịch vụ Funfootball Mobifone.

Cách thức trả lời các câu hỏi khi tham gia dịch vụ FunFootball Mobifone

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn chào mừng với nội dung “Xin chao! Bay gio ban co the tham gia tranh tai gianh 1 chiec DT iPhone! Cung tim hieu thong tin ve Bong Da voi CT Cuong nhiet san co cua MobiFone: Moi ngay mot bai trac nghiem moi!”.

Ngoài ra hệ thống sẽ gửi kèm 01 tin nhắn thông tin đến các thuê bao. Khi nhận được câu hỏi từ dịch vụ thuê bao soạn tin GOI Y gửi tới 9086, thuê bao sẽ nhận được gợi ý từ hệ thống. Khi đã chọn được câu trả lời chính xác nhất thuê bao soạn tin nhắn trả lời câu hỏi với cú pháp:Tên đáp án gửi 9086

VD: Bạn chọn đáp án 1 bạn hãy soạn: 1 gửi 9086

Giải thưởng  hấp dẫn từ dịch vụ FunFootbal mạng Mobifone

Mỗi tháng hệ thống sẽ chọn ra thuê bao có số điểm tích lũy cao nhất để tiến hành trao giải. Giải thưởng có thể là tiền mặt, thẻ cào hoặc bằng hiện vật, giá trị mỗi giải có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của dịch vụ. Thông thường giải thưởng từ dịch vụ sẽ là 01 chiếc điện thoại iPhone6 bản 16GB

Một số cú pháp tin nhắn cần biết khi sử dụng dịch vụ FunFootball Mobifone

– Tra cứu điểm số: Soạn DIEM gửi 9086

– Trợ giúp thông tin: Soạn TG gửi 9086

– Lấy gợi ý tiếp theo của câu hỏi: Soạn GOI Y gửi 9086

– Yêu cầu hệ thống gửi câu hỏi lựa chọn: Soạn GUESS gửi 9086

– Đáp án hợp lệ để trả lời câu hỏi lựa chọn: Soạn 1; 2; 3; 4; 5 gửi 9086

Là dịch vụ tiện ích cung cấp các kiến thức cũng như câu hỏi về lĩnh vực thể thao, dịch vu FunFootball đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức thể thao mỗi ngày cũng như là một sân chơi lành mạnh để các thuê bao thể hiện kiến thức của mình. Nếu là một tín đồ Bóng đá thì đừng bỏ lỡ dịch vụ hấp dẫn FunFootbal của Mobifone các thuê bao nhé.

 

Xem thêm: Cách cài đặt mạng 4G

Mọi thông tin vui lòng gọi tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ thêm (9090).

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.