Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Tiền Giang

Máy lọc nước nóng lạnh KORIHOME WPK-813 113 lượt xem

 

Description: http://banmaylocnuoc.vn/upanh/upload/1/05-2016/image001-5732e4505160f.jpg

 

Tại Hàn Quốc loại nhãn hàng máy lọc nước hot lạnh Korihome đang dẫn đầu về khuynh hướng thị trường thiết bị và máy lọc nước tinh khiết . Cùng có khoa học tiên tiến mẫu mã nhỏ gọn sang trọng , máy lọc nước karihome hiện và đang là chọn lựa hàng đầu của những gia đình tiên tiến. Vậy bạn sở hữu biết tại Việt Nam chúng ta hiện nay nhu cầu bằng máy lọc nước cũng đang nâng cao cao không? Và việc chọn lọc cho mình 1 loại máy lọc nước thích hợp mang nhu cầu tiêu dùng cũng như môi trường sống của mỗi gia đình là vấn đề ngần ngừ nghĩ suy của rộng rãi gia đình Việt. Với bước tiến vượt trội của khoa học khoa học , chúng tôi tự hào đem đến cho bạn biện pháp thanh lọc nguồn nước một bí quyết hiệu quả, 1 giá bán nhỏ để đổi lấy sự an tâm to, bạn sẽ mang ngay máy lọc nước hot lạnh Korihome WPK-813- là 1 trong các sản phẩm lọc nước đi đầu về kỹ thuật RO ở Hàn Quốc, và nay đã có mặt tại Việt Nam máy lọc nước hot lạnh Korihome WPK-813 còn tạo ấn tượng bởi kiểu dáng đẳng cấp , dễ dàng tích hợp hot lạnh với các màu sắc bắt mắt được người dùng ưa thích và thẩm định cao.

 

Tính năng nổi trội của máy nóng lạnh Cao Cấp WPK - 813

 

sở hữu 6 cấp lọc chiếc bỏ hoàn toàn những chất hữu cơ độc hại,các tạp chất, căn, bụi bẩn thuốc trừ sâu trong nước

cái bỏ hết các chất kim loại nặng gây ung thư.

Khử mùi, làm cho mềm nước, trung hòa axit dư thừa , làm mềm nước, cân bằng độ PH

Lọc trực tiếp, uống ngay tại vòi mà ko cần đun sôi

Bổ sung khoáng chất cấp thiết cho cơ thể

Hệ thống siêu kháng khuẩn, ngăn ngừa bụi siêu nhỏ

hai vòi nước nóng và lạnh biệt lập

Khoá an toàn và âm báo với nước nóng

 

ưu điểm nổi bật về cấu tạo máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-813

Máy lọc nước nóng lạnh Korihome WPK-813 dùng kỹ thuật RO thẩm thấu ngược, màng lọc RO chất lượng cao du nhập từ Mỹ,cho đến giờ, thẩm thấu ngược vẫn được coi là công nghệ cao cấp nhất trong lĩnh vực lọc nước, chỉ mang nước mới “chui lọt” qua được. Thẩm thấu là một hiện tượng bỗng dưng . Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối, khoáng thấp đến nơi mang nồng độ cao hơn, quá biểu diễn ra cho đến khi nồng độ muối, khoáng trong khoảng 2 nơi này thăng bằng .

 

Hệ thống máy lọc nước Korihome được thực hiện gồm 6 bước, kết hợp trong 3 đến 5 lõi lọc. Bước 1 và 2 là loại bỏ các hoá chất như Clo, VOCs, thuốc trừ sâu, THMs, chất gột rửa, rêu, cát, rỉ sét và những hạt với cấu trúc không tan. Bước 3 sử dụng màng R/O lọc bỏ kim khí nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn. Bước 4 và 5: chiếc bỏ mùi hôi và bụi mịn. Bước 6: lõi lọc sứ nâng cao cường vị của nước đồng thời ngăn chặn sự lớn mạnh của vi sinh vật

Tags:
Đăng bởi: raijin192
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.