Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Cửa thép vân gỗ KoffMann tiên phong trong lĩnh vực ngoại thất 211 lượt xem

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Koffmann liên tục cho ra mắt thị trường các loại cửa thép vân gỗ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc như: Cửa thép vân gỗ 1 cánh, 2 cánh đều, 2 cánh lệch, cửa sắt giả gỗ 4 cánh, cửa sổ…

Tất cả những sản phẩm cửa thép mang thương hiệu Koffmann đều được làm hoàn toàn từ thép cao cấp, độ dày cao có khả năng chống gỉ tuyệt đối, không bị cong vênh, mối mọt, phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam.

Giá cả cạnh tranh cũng chính là yếu tố mà Koffmann luôn hướng tới để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tất cả sản phẩm cửa sắt giả gỗ đẹp của Koffmann đều có giá thành rẻ hơn các  dòng sản phẩm cùng loại từ 10 tới 15% bởi Koffmann xây dựng mô hình sản xuất bán hàng khép kín hạn chế tối đa các chi phí phát sinh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cửa thép vân gỗ và một số công ty cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin này quý vị đã có thêm một sự lựa chọn để đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho tổ ấm của mình. Mọi chi tiết về sản phẩm quý vị có thể tham khảo tại cuavango.com.vn.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.