Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Hướng dẫn cách gói giỏ quà Tết đơn giản nhưng không kém phần sang trọng 245 lượt xem

Trung thu mới đó mà giờ đã sắp đến tết rồi, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta rất mong muốn có được những giỏ quà xinh xắn, đầy ý nghĩa để tặng cho người thân, bạn bè đồng nghiệp hay đơn giản là để chưng tết. Hôm nay, Black Diamond sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn cách làm một giỏ quà tết theo ý muốn của mình.

----------------------

XEM THÊM:

----------------------

Bước 1: chọn cho mình mẫu giỏ quà tết ưng ý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giỏ quà tết, giá có thể giao động từ vài chục ngàn cho đến vàm trăm. Chất liệu cũng phong phú không kém từ mây tre đan thủ công cho đến các dòng sản phẩm nhựa, gỗ làm theo kiểu công nghiệp, dưới đây Blackdiamond xin gửi đến bạn đọc một vài mẫu phổ biến.

Loại giỏ sợi mây kết

 

Loại giỏ đáy vuông đan tre

 

Loại giỏ dạng lẳng truyền thống

Bước 2: chuẩn bị nguyên liệu tết

Chuẩn bị nguyên liệu là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất nhiều ý tưởng để bô trí giỏ quà. Và theo kinh nghiệm của mình một một số nguyên liệu thường gặp như sau:

-  Đồ ngọt: bao gồm mứt tết, kẹo, bánh …

-  Hoa quả: nên chọn táo, lê… các loại quả hơi cứng một tí vì khi gói quà và bảo quản sẽ dễ dàng hơn.

-  Thực phẩn chế biến, ăn liền

-  Các loại hạt: hạt điều, hạt mắc ca, óc chó…

-  Các loại đồ uống: rượu, trà nước ngọt

 

3. Cách gói giỏ quà Tết

Đầu tiên bạn phải hình dung giỏ quà Tết của mình sẽ trông như thế nào, cái gì xếp cao nhất, món gì bên trái, món gì bên phải, bên dưới sẽ là cái gì?...

Tiếp theo, lần lượt xếp các món đồ vào theo hình dung trong đầu của bạn, gợi ý hai chai rượu vang bao giờ cũng là cao nhất ở đặt ở vị trí chính giữa giỏ. Trong trường hợp bạn có một hộp bánh thật to và cao ngang bằng chai rượu thì chai rượu có thể đặt phía trước hộp bánh đó.

Tiếp đó, lần lượt xếp các hộp kẹo, bánh, mứt, trà, ô mai với kích thước thấp và nhỏ hơn vào phía trước, cả phía trái và phải của giỏ quà. Cố gắng điều chỉnh độ cao của hai bên giỏ quà không chênh lệch nhau quá nhiều.

Cuối cùng, đặt các gói nhỏ nhất thường là những hộp trà, kẹo, hay hoa quả nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trên. Chú ý, những đồ nhỏ này chỉ đặt vừa để chêm vào các khoảng trống, không đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

Sau đó, lồng núi nilon bọc quà của bạn vào giỏ quà và thắt nơ thật đẹp nữa là hoàn thành. Cách gói giỏ quà Tết không quá khó nhưng cũng cần con mắt sắp xếp hợp lý của người gói nữa.Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu mã giỏ quà Tết khác để đưa ra cách xếp giỏ quà hợp lý nhất nhé!

4. Mốt số mẫu giỏ quà tết đẹp tại Blackdiamond

Tại Black Diamond, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất giỏ quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều mẫu mã, giá cả từ thượng hạng cho tới những giỏ quà cao cấp giá rẻ, bình dân

Để nhận báo giá giỏ quà độc đáo của Blackdiamond, hãy click vào đây

 

Tags:
Đăng bởi: Black Diamond

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.