Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Đồng Tháp

Phần Mềm Vray Là Gì? 291 lượt xem

Phần Mềm Vray Là Gì?

[b]Vray Chaosgroup là gì? [/b]

Tại sao phải dùng phương tiện Render của Vray mà không dùng những phần mềm của hãng khác?Với hơn 12 năm dùng và nghiên cứu các phần mềm Render, tôi nhận ra rằng Vray là một Phần mềm render kinh khủng và tứ tung đồ sộ, bởi Vray không chỉ là công cụ render cho kiến trúc/nội thất mà nó dùng đích trước nhất là để render Game, sinh sản phim 3D.

 Nếu bạn nào đã chơi các loại Game 3D tiền tiến nhất bây giờ và xem những bộ phim hoạt hình từ 3D máy tính thì hầu như 80% đều được sinh sản từ phương tiện Render khổng lồ này.Điều đó mang ý nghĩa rằng lĩnh vực Render nội thất chỉ là một nhánh nhỏ của nhà đồ sộ này mà thôi.

 

Xem thông tin chi tiết tại đây:http://hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-noi-that

Trước đây, bản thân phần mềm 3D Max có tích hợp sẵn dụng cụ render là Scanline & cao cấp hơn là MentalRay. Nhưng chẳng ai dùng cả, vị nó render trông phát. . . tởm.

Vì sao vậy?

Đó là do công thức xem ánh sáng của nó chẳng thể so sánh được với Vray, Vray có được thành công và giúp các nhà thiết kế nội thất tạo ra những sản phẩm đẹp lung linh là nhờ vào cách tâm tính ánh sáng gián tiếp, và sự tương tác giữa các tia sáng tới kết hợp với sự va đập của tia sáng phản xạ.Tới đây thì có vẽ phức tạp rồi, tôi sẽ dừng phân tích ở đây và sẽ san sẻ trong khóa học tại Trung tâm bởi trên lớp vì sẽ có thời kì và hình ảnh cụ thể để các bạn Học viên có thể dễ hiểu hơn. Nếu cứ nói tiếp tôi sợ các bạn. . . sái não mất !!!!

Dạo gần đây, xuất hiện một phương tiện render mới, đó là Corona Render, đây là một phương tiện mới phát xuất điểm từ một nhóm sinh viên phát triển lên và ngày nay khi đang viết bài viết này Corona đã chính thức dọn về . . . ở chung nhà với Vray.Chaosgroup hay nói kĩ hơn là bị . . . mua. Điều này đã nằm trong dự đoán của tôi từ 1 năm trước kể từ khi tôi cầu mong góc nhìn sự cạnh tranh của các ông lớn.

Và phải xác nhận rằng trong vòng 3 năm Corona đã chiếm hết được 30% người dùng của Vray trong khi Ông lớn này đã xây dựng và phát triển trong hơn 12 năm. quả tình đó là một Steven Job thứ 2 trong ngành công nghệ, và điều đó cố nhiên là trong ngày mai tôi xin tiên đoán cũng sẽ bị . . . khai tử nếu không đủ nguồn lực kinh tế! Các bạn đọc giả hãy . . . chờ xem nhé!

[b] Trung tâm Arcline chuyên đào tạo học thiết kế nội thất chuyên nghiệp [/b]

Địa chỉ: [b]20/18 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghĩa Hòa)[/b]

Hotline :[b] 0988.363.967 (Kts. Phong)[/b]

Nguồn:  http://hocthietkenoithat.org

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.