Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mua đèn gốm sứ đốt tinh dầu bằng nến ở đâu? 264 lượt xem

 

hướng dẫn Cách đặt đèn sứ đốt tinh dầu Cùng với nhà

đèn sứ dốt tinh dầu đang ngày càng đc phổ thông chị em cho gia đình, vừa trợ giúp tạo hương thơm, thanh lọc không khí Với nhà lại có thể xua đuổi muỗi, gián và các kiểu côn trùng cực kỳ hiệu quả. Nhờ một vài điểm mạnh và công năng hữu hiệu của tinh dầu nguyên chất đối Cùng với sức khỏe và chăm sóc sắc đep, lựa chọn bộ đèn đốt tinh dầu để khuếch tán hương thơm trợ giúp cho gia đình bạn thư giản và khỏe mạnh sau một số giờ làm việc căng thẳng, trẻ em có giấc ngủ ngon hơn ko sợ bị muỗi hay côn trùng đốt.

Tham khảo tại đây: đèn đốt tinh dầu nến:đèn xông tinh dầu gốm giá rẻ

Việc lựa đèn sứ đốt tinh dầu Trong nhà cũng có rộng rãi điểm cần để ý, chủ đề này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý tưởng đốt tinh dầu sao cho an toàn và hiệu quả nhất

trước tiên các bạn cần biết có rất nhiều cách thức để khuếch tán tinh dầu thiên nhiên. Tinh dầu vốn là một hoạt chất phân tử bay hơi khá nhanh, tinh dầu tự nhiên rất dễ lan tỏa và mang hương thơm cùng các Lợi ích thần diệu tỏa ra ngoài không gian, một vài tinh dầu thơm tự tỏa hương, một vài khuếch tán nhờ các phương pháp như: tìm mua máy khuếch tán, lọ xịt phòng, và đặc biệt nhất là liệu pháp xông hương nhờ đèn đốt tinh dầu điện hoặc chiếc đèn đốt tinh dầu nến.

dùng chiếc đèn đốt tinh dầu bằng nến là môt phương thức khá quen thuộc. Tuy thế, không phải ai cũng nắm rõ Cách chơi sao cho an toàn và hiệu quả. Sau đây công xưởng gốm Thành Tâm sẽ hưỡng dẫn bạn quy trình chọn mua đèn sứ đốt tinh dầu sao của tối ưu và hiệu quả nhất:

Các bước lựa chọn đèn tinh dầu

Xem thêm: loại chiếc đèn đốt nến tinh dầu: Đèn đốt tinh dầu bằng nến

 

B1: của nước lạnh hoặc nước nóng khoảng tầm 60-70 độ C vào miệng cho bộ đèn tầm khoảng 1/2 đến 2/3

B2: Đốt nến đặt vào vị trí giữa bộ đèn.

B3: Sau đó nhỏ từ 3-4 giọt tinh dầu nguyên chất (Đối Cùng với nước lã, mọi người nên đợi khoảng tầm từ 2-3 phút dành cho nước ở đèn sứ nóng lên thì mới nhỏ tinh dầu vào. Tránh ko nhỏ tinh dầu ngay lúc nước còn lạnh vì sẽ làm giảm Lợi ích cho tinh dầu).

B4: Nên mua nến ko màu ko mùi (tealight) để xông tinh dầu

Lưu ý:

-Nên dùng tinh dầu tự nhiên mua nơi có uy tín để đảm bảo chất lượng và bảo đảm không tác động tới sức khỏe.

- đừng nhỏ tinh dầu lên trên miệng của chiếc đèn đốt tinh dầu khi nước còn đang lạnh, vì tương tự sẽ giảm Ý nghĩa dành cho tinh dầu.

- đừng nhỏ tinh dầu quá phổ quát.

- không được để cạn nước. Lau sạch miệng đèn sứ ví như không may để quên tới cạn nước.

- Vệ sinh miệng chiếc đèn mỗi 3 ngày một lần

- tránh xa tầm khoảng tay trẻ em và khu vực dễ cháy.

Nguồn thông tin: http://battrang24h.com/

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.