Việc làm tại Hậu Giang

Vì sao "đất nước lá phong" là điểm lên đến đi du học lý tưởng mà HSSV nên chọn 225 lượt xem

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của du học sinh quốc tế?
  • Nền giáo dục vang danh thế giới
    Vancouver, "đất nước lá phong"

Canada là quốc gia đầu tư đa dạng cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những đất nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối những đất nước G8. Trong những cuộc thi Toán và nhóm ngành học quốc tế, những Học sinh Canada thường đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên toàn thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, Đại học cao thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

"đất nước lá phong" được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít đất nước cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho những khóa học Sau Trung học. chuyên ngành học tại Canada vô cùng nhiều, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất nước có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân Canada coi phim miễn kinh phí ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở "đất nước lá phong". Người dân "đất nước lá phong" tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất quốc gia mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. mặt khác còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

"đất nước lá phong" là đất nước của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn cầu đều hiện diện tại Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có ở Canada. những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho phong phú bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho du học sinh quốc tế ở các Trường học có khả năng giúp Sinh viên tiếp xúc cùng với cộng đồng này.toàn bộ Trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các TP. tại Canada cũng có đa dạng công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada cực kỳ vinh dự về môi Học viện thiên nhiên của đất quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước nằm khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm an toàn hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có những vùng được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất nước có lên tới 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Học sinh tới đi du học ở Canada là lên tới với 1 trong những nơi có môi Trường thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. "đất nước lá phong" cũng là một đất quốc gia phong phú về địa lý cùng với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ tại Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi bảo vệ để học tập

"đất nước lá phong" nổi danh là 1 đất quốc gia hòa bình, sạch đẹp và an ninh. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được đánh giá Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được phong phú điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như quốc gia láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản trị rất nghiêm ngặt và luôn không được phép sử dụng ở Canada.

Thêm vào đó, các thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các TP. tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những TP. này.
quốc gia công nghệ cao


Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, những nhà phân khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là một đất nước Top toàn thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. bên cạnh đó, Canada còn là cường quốc trong những lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Học viện và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Đại diện tuyển sinh viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. Canada cũng tọa lạc trong số các nước đứng đầu toàn cầu nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Học viện và thư viện thông qua Internet. đa dạng đất nước trên toàn thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của "đất nước lá phong". Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành đất nước đầu tiên trên toàn thế giới liên kết những Học viện và thư viện đến xa lộ tin tức.

Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông "đất nước lá phong" nhưng cũng có phong phú cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất quốc gia. Đây là điều kiện và giúp HSSV quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như tăng cường vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập tại Canada, Học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các chi tiêu chi phí. Không các thế, sau khi tốt nghiệp, chúng ta còn được Chính phủ Canada cấp phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng chừng thời gian quý báu cho các bạn những cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin tại đi du học Canada

Nguồn: Canadian Education International
Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.