Việc làm tại Long An

Tổng hợp các điều kiện đinh cư tại "đất nước lá phong" 271 lượt xem

Canada là điểm lên đến định cư hấp dẫn bởi sở hữu 3 điểm cộng lớn là môi Trường trong lành, chính quyền tốt và nền kinh tế tiến bộ. Trong 4 năm liền trở lại đây, xứ sở lá phong liên tiếp được tổ chức nghiên cứu quốc tế The Reputation Institute bình chọn là hàng đầu 1 nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Không những thế, Chính phủ Canada ban hành nhiều chính sách nhập cư mở rộng. vì thế, phong phú các bạn du học sinh sau khi hoàn thành chương trình du học Canada liền muốn xin thẻ xanh để từng bước định cư tại xứ sở lá phong.

Chiếc thẻ xanh sẽ mang lên đến tư cách thường trú nhân cho Sinh viên nước ngoài. Nhờ đó, những bạn sẽ được nối tiếp ở lại tìm kiếm cơ hội, xây dựng cuộc sống mới tại "đất nước lá phong" và hơn nữa. Vậy thủ tục xin thẻ xanh ở "đất nước lá phong" ra sao và đi cùng với các quyền lợi cụ thể nào? Điều kiện du học Canada ra sao? Mời quý vị đọc tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây:

  1. Điều kiện xin thẻ xanh "đất nước lá phong"

Sau khi tốt nghiệp, những bạn sẽ được chính phủ tạo điều kiện để được tại lại tối đa 2 năm. Sau một năm làm việc, các bạn đã được phép nộp đơn xin bậc quyền luôn trú lên chính quyền và chờ xét duyệt. Nếu bạn là Sinh viên đất nước ngoài và có thời gian làm việc toàn thời gian ở Canada, bạn có khả năng hội tụ đầy đủ các phẩm chất để chuyển đổi thành công từ nhập cư tạm thời sang tình trạng luôn trú nhân. Trên hết thảy, yêu cầu của Chính phủ Canada dựa trên 2 yếu tố, gồm có: công dân đã quen thuộc cùng với xã hội Canada và hoàn toàn có thể đóng góp vào nền kinh tế của đất nước sở ở. ngoài ra, các bạn cũng cần phải có kiến ​​thức về tiếng UK hoặc tiếng Pháp tại mức độ trung cấp. Như vậy, các bạn có khả năng đủ điều kiện để đăng ký ở lại "đất nước lá phong" vĩnh viễn theo 1 trong những chương trình nhập cư của hệ thống Express Entry.

  1. Quyền lợi và hạn chế của thường trú nhân

+ Quyền lợi:

  • Hưởng phúc lợi xã hội (bao gồm giáo dục và chăm sóc y tế) như một công dân "đất nước lá phong" thực thụ.
  • Tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ bang và khu vực lãnh thổ nào của xứ sở lá phong.
  • Được Hiến chương về quyền tự do và luật pháp Canada bảo vệ.
  • Có tư cách nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Tất nhiên, song song với các quyền lợi trên, luôn trú nhân còn nghĩa là vụ đóng thuế đầy đủ và tuân thủ luật pháp ban hành ở toàn bộ những bậc liên bang, tỉnh bang và TP. của Canada.

+ Hạn chế:

  • Chưa đủ quyền để tham gia bầu cử hay ứng cử vào các vị trí điều hành quản trị văn phòng chính phủ.
  • Không được quyền làm những công việc liên quan lên đến hệ thống bảo vệ bậc cao ở Canada.

Lưu ý: thường xuyên trú nhân ở "đất nước lá phong" vẫn được quyền sinh sống ở quốc gia khác. Tuy nhiên, trong mỗi quá trình 5 năm qua đi, chúng ta vẫn phải đảm bảo có đủ thời gian sinh sống tại Canada tối thiểu là 2 năm trong số đó. Nếu không thể đáp ứng được điều kiện trên, chúng ta có khả năng bị tước mất tư cách luôn luôn trú nhân.

>> Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.