Đẹp - Khỏe tại Hậu Giang

Tìm hiểu máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser 145 lượt xem

Tìm hiểu máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laserBạn biết đến những dòng máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser qua các phương tiện đại chúng như báo, đài hay tivi…bạn mới chỉ biết được những dòng máy này sử dụng công nghệ laser để triệt lông một cách thần tốc và mang lại cho bạn một làn da sáng mịn.
Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin từ những gì cơ bản nhất cho đến những cái phức tạp, những thứ cụ thể của dòng Máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser bằng công nghệ laser nhé bạn.

1. Máy sử dụng công nghệ laser khác gì so với những dòng máy bình thường khác.Dòng máy triệt lông bằng laser khác xa so với những dòng máy thông thường khác, nó không chỉ loại bỏ các sợi lông một cách tạm thời mà những dòng máy triệt lông sử dụng công nghê laser triệt các sợi lông vĩnh viễn, các sợi lông sẽ không bao giờ mọc lại bằng phương pháp phá hủy các tế bào mầm nằm trong nang lông sản sinh ra những sợi lông.

Dòng máy này có thể được ví như là “diệt cỏ phải diệt tận gốc” vậy. Những sợi lông trên cơ thể bạn sẽ hoàn toàn biến mất, đặc biệt dòng máy triệt lông bằng laser không gây cảm giác đau rát, khó chịu cho bạn khi sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái qua những lần sử dụng dòng sản phẩm này.Ngược lại, với những dòng máy triệt lông thông thường chỉ triệt được những sợi lông nhỏ, không triệt tận gốc các tế bào nang lông được. Các sợi lông chỉ tạm thời biến mất và sẽ mọc lại sau một thời gian mà bạn không sử dụng máy triệt lông nữa. Đây là dòng máy mà khi sử dụng có nguy cơ cao sẽ gây ra những cảm giác như đau rát khu vực cơ thể đang triệt lông, cảm giác khó chịu cho người sử dụng nó xuất hiện, bạn không có cảm giác thoải mái khi sử dụng những dòng máy triệt lông thông thường. Chính vì vậy, dòng máy này ít được khách hàng quan tâm.

2. Cơ chế hoạt động của những loại máy triệt lông sử dụng công nghệ laser.Bạn quan tâm đến dòng máy triệt lông bằng công nghệ laser, bạn biết gì về cách thức hoạt động của dòng máy này?Máy triệt lông sử dụng công nghệ laser đã tận dụng một chất sắc tố melanin có trong cơ thể của chúng ta để triệt lông cho hiệu quả. Đây là chất sắc tố có khả năng khiến cho da, mắt hay tóc của chúng ta có màu sắc như bạn thường nhìn thấy hằng ngày vậy. Chất sắc tố nàu giúp cho chúng ta tránh khỏi những nguy hiểm mà bức xạ mặt trời đem lại mỗi ngày. Trong mỗi sợi lông của chúng ta cũng có chất melanin tồn tại, nó có nhiệm vụ tương đối quan trọng, nó thấm hút bức xạ phát ra từ mặt trời và nếu bạn triệt lông bằng ánh sáng thì nó lại có nhiệm vụ như một chùm tia laser nhỏ. Phương pháp triệt lông bằng laser hướng đến ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông trên cơ thể của bạn tạo cho bạn một làn da mịn màng và trắng sáng.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại : Máy triệt lông vĩnh viễn

3. Máy triệt lông vĩnh viễn Diode LaserCách thức hoạt động của máy triệt lông vĩnh viễn Diode LaserLà dòng sản phẩm phát ra các tia sáng với bước sóng khoảng 810nm, bạn cơ thể điều chỉnh các mức năng lượng đầu ra để có thể đảm bảo cho sự ổn định của sản lượng Laser trong lúc phát ra nhằm phù hợp cho mọi tình trạng da khác nhau của bạn. Sử dụng phương thức phát sáng độ xung kép giúp cho hiệu quả trong quá trị liệu của bạn cao hơn nhiều so với các dòng máy triệt lông sử dụng công nghệ cũ trước kia.Máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có ưu điểm gì?Là dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường làm đẹp ngày nay, máy triệt lông sử dụng công nghệ laser ngoài cho người sử dụng hiệu quả tốt trên cả sự mong đợi của khách hàng mà còn bởi sự lâu bền và chất lượng, kiểu dáng sang trọng và thời trang rất phù hợp cho ngành thẩm mỹ. Hơn nữa, đây còn là dòng máy có khả năng tiết kiệm chi phí do có nguồn laser hiệu quả cao, nguồn công suất của máy cũng đạt ngưỡng max, giúp cho bạn điều trị triệt lông một cách nhanh chóng, tiện lợi, không làm ảnh hưởng đến những sinh hoạy của bạn sau quá trình triệt lông. Các tinh thể lạnh làm giảm cảm giác khó chịu và đau rát cho bạn trong quá trình trị liệu. Máy triệt lông vĩnh viễn Diode Laser biến ước mơ của bạn thành hiện thực, giúp bạn có được sự tự tin trong cuộc sống, vô tư, thoải mái diện những bộ váy điệu đà đi dạo phố với một làn da căng mịn và trắng sáng.Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích cho bạn về dòng máy triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser. Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết của chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại : Máy triệt lông vĩnh viễn

Tags:
Đăng bởi: pham huan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.