Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thủ dâm ở phái nam cũng như những nguy hại khó lường 112 lượt xem

Thủ dâm đã trở thành một thói quen, thậm chí trở thành một phần chẳng thể thiếu của quý ông trên khắp thế giới, bởi nó đem tới những tác động tích cực đã được khoa học chứng minh.

Tuy nhiên, thủ dâm cũng có 2 mặt của nó, đặc biệt với những ai bị nghiện hoặc thủ dâm quá độ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/nguy-co-bi-lay-nhiem-benh-lau-do-hon-nhau-la-co-that-khong.html sau để nhận thấy thêm về tình trạng "Thủ dâm ở nam giới cũng như những nguy hại khó lường"

Thủ dâm ở nam giới là gì?

Thủ dâm, hay còn gọi là tự sướng, tự xử, quay tay, tự thỏa mãn...Là việc dùng tay hoặc dụng cụ tình dục nhằm kích thích các điểm nhạy cảm "điểm vàng" trên thân thể nhất là ở bộ phận sinh dục để tự thõa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

Việc thủ dâm diễn ra thành công không cần có sự giao hợp hoặc hợp tác từ bạn tình mà do tự bản thân nam giới dẫn đến mình cảm thấy phấn khích, lên đỉnh và dẫn tới xuất tinh.

Thủ dâm ngoài việc giúp nam giới giải tỏa tâm lí còn giúp khám phá bản thân và hơn hết là giúp tinh trùng khỏe mạnh bởi được sản xuất có thể xuyên.

Tuy nhiên nếu hành động tự xử này diễn ra sẽ xuyên cũng như mất kiểm soát có thể gây tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống của nam giới.

Những nguy hại khó lường từ việc thủ dâm quá độ ở nam giới

nếu như việc tự sướng ở nam giới diễn ra với tần suất lớn, trong thời gian dài hoặc liên tục, kèm theo những động tác quay tay, tự xử có phần thô bạo thường gây nên nhiều nguy hại khó lường, có khả năng kể tới như:

làm các bệnh về tình dục: Như xuất tinh kịp thời, liệt dương, rối loạn cương dương cũng như làm trường hợp yếu sinh lý... Do cơ quan sinh dục chỉ bắt buộc một kích thích rất nhỏ đã không kiểm soát được tình trạng cương cứng mà xuất tinh, lâu dần gây rối loạn và dẫn đến các bệnh về tình dục.

làm suy thận: Thủ dâm với tần suất nhiều thường tạo ra hưng phấn cao cho vỏ não, làm cho hệ thống nội tiết trong cơ thể chẳng thể điều hòa gây tổn thương đến chức năng thận, lâu dần có thể tạo thành suy thận.

Suy nhược tinh thần: sẽ xuyên thủ dâm có thể dẫn đến trầm cảm, khó tập trung, trí nhớ kém, tinh thần giảm sút, xao nhãng công việc cũng như học tập, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lãnh cảm tình dục: Tự xử khiến nam giới mất hoàn toàn ham muốn tình dục với phái nữ do khi quan hệ tình dục với bạn tình nam giới không có được cảm giác cực khoái như thủ dâm, lâu ngày trở bắt buộc lãnh cảm, đây chính là dấu hiệu của yếu sinh lý nam

Nguy cơ vô sinh: Thủ dâm nhiều dẫn tới áp lực lên tinh thần khiến mức độ ham muốn giảm sút, chất lượng tinh dịch cũng giảm (tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục như thạch...) Dẫn tới khó khăn cho việc thụ thai, gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới

Tổn thương cơ quan sinh dục: Thủ dâm mạnh bạo khiến cậu nhỏ đau rát, trầy xước, chảy máu, dụng cụ hỗ trợ thiếu vệ sinh... Đây là một trong các lí do hình thành gây ra một số bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt...Dễ biến chứng thành ung thư tuyến tiền liệt.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.