Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại An Giang

Hướng dẫn cách triệt lông bằng chanh đơn giản tại nhà hiệu quả cao nhất 288 lượt xem

Chanh là loại quả rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc góp phần tăng hương vị cho các món ăn nó còn là một sản phẩm đắc lực cho làm đẹp. Chanh có tác dụng tẩy lông đồng thời giúp sẽ khít lỗ chân lông và làm sạch da. Dưới đây là một số cách tẩy lông chân tự nhiên từ chanh các bạn có thể tham khảo để loại bỏ những violong tại nhà.

Triệt lông bằng chanh đường

 

Chanh đường là một trong những nguyên liệu có tác dụng triệt lông hiệu quả

cách tẩy lông hiệu quả từ chanh đường gồm những nguyên liệu sau: đường kính, nước cốt chanh bạn pha theo tỷ lệ 3:10:10 căn cứ vào tùy vùng tẩy lông mà bạn đem các nguyên liệu sao cho đủ dùng. Trộn đều những nguyên liệu vào bát rồi dùng cọ trang điểm phết lên da theo chiều lông mọc. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch với nước kết hợp việc cọ nhẹ để lông bong tróc ra theo hỗn hợp tẩy lông. Lau khô sau đó thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da vừa tẩy lông.

Tẩy lông bằng chanh và mật ong

Mật ong không những có tác dụng làm đẹp da mà còn loại bỏ lông hiệu quả

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp chanh và mật ong để triệt lông chân, lông tay hiệu quả theo tỷ lệ 1:4 tức 1 phần mật ong và 4 phần chanh, trộn đều hỗn hợp sau đó phết lên da theo chiều lông mọc, rửa sạch lại với nước, thực hiện 2 lần trong tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất, nên thực hiện thường xuyên để lông không mọc lại.

Dùng chanh và bột nghệ triệt lông

 

Việc tẩy lông chân bằng nghệ hỗ trợ hiệu quả trong việc loại bỏ những sợi lông đáng ghét

Bạn trộn đều bột nghệ với nước chanh theo tỷ lệ thích hợp sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông. Để khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước theo chiều lông mọc. Thực hiện cách tẩy lông bằng chanh nghệ 2 lần trong tuần bạn sẽ thấy lượng lông trên vùng tay chân giảm đi đáng kể.

Với những cách tẩy lông chân, lông tay bằng chanh bạn nên lưu ý tẩy thường xuyên khi lông mọc lên và nên thoai kem dưỡng ẩm. Phương pháp này không loại bỏ triệt để được chân lông và khiến lông mọc dài hơn.

Tags:
Đăng bởi: trunghieu120695

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.