Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

5 Tuyệt Chiêu Để sở Hữu Mái Tóc Nối Đẹp Như Mơ 202 lượt xem

Khi mái tóc của bạn lỡ bị cắt quá ngắn thì giải pháp nối tóc chính “cứu cánh“ tốt nhất cho bạn. Và nếu bạn muốn thay đổi diện mạo một cách nhanh nhất thì nhờ tới phương pháp nối tóc cũng là một cách không tồi.Nhưng mái tóc nối đẹp đòi hỏi sự chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng nếu không muốn các mối tóc sớm bong và hư hại.

toc noi depChọn địa chỉ nối tóc uy tín

Muốn mái tóc nối bền đẹp bạn đừng ham rẻ mà chọn những địa chỉ kém chất lượng làm đầu cho mình. Nguy cơ tóc nối nhanh chóng bị bung,tóc nối bị xơ hỏng,  hoặc keo nối tóc dởm có thể gây nấm da đầu của bạn là rất cao. Như vậy chẳng những không có mái tóc nối đẹp mà còn gây hại đến sức khỏe của bản thân.

toc noi depHãy chọn loại tóc nối chất lượng

Ngoài tay nghề của thợ làm tóc thì một vấn đề nữa phải hết sức lưu ý là chất lượng loại tóc nối. Đừng chọn loại tóc nối quá rẻ, hoặc đã qua sử dụng vì loại tóc nối này sẽ rất mau xuống cấp,dễ gãy rụng,chẻ ngọn, xơ rối thậm chí còn thể gây bệnh truyền nhiễm cho chủ nhân mái tóc nối, làm nấm da đầu.

toc noi depGội đầu đúng phương pháp

Khi đã chọn giải pháp nối tóc nghĩa là bạn cũng phải thay đổi thói quen chăm sóc tóc sao cho phù hợp với mái tóc.Đầu tiên là gội đầu thường xuyên để tóc nối đẹpluôn được sạch sẽ, bóng mượt . Gội đầu theo một hướng , động tác gội xoa tóc vò tóc nên nhẹ nhàng. Không nên để tóc nối bị rối trước khi gội, nên xoa dầu gội vào tóc từ trán hướng ra phía sau đến chân tóc. Tạo bọt nhẹ nhàng rồi mới bôi lên tóc thay vì đổ thẳng dầu gội vào tóc. Dùng các ngón tay xoa bóp da đầu, tay luồn nhẹ vào phần đuôi tóc nối đẹp, chuốt nhẹ theo hướng từ da đầu xuống chân tóc. Tránh chà xát quá mạnh phần mối nối.Dùng ngón tay chứ không dùng móng tay để chà xát da đầu. Sau đó, xả tóc với nước sạch cũng theo hướng này. Hãy nhớ, luôn phải chải tóc thẳng trước khi gội đầu.

toc noi depSấy tóc và chải tóc nhẹ nhàng

Khi gội đầu xong tóc ẩm ướt và đang yếu, bạn nên lau khô tóc nhẹ nhàng chứ tuyệt đối đừng vò mạnh tóc nếu không muốn tóc đứt, rụng. Hạn chế sử dụng máy sấy tóc vì sức nóng từ máy sấy dễ làm bong lớp keo ở mối tóc, làm tóc nối chóng sơ gãy, hỏng. Nếu có bắt buộc sử dụng thì dùng chế độ gió nhẹ và sấy phần tóc nối trước rồi mới sấy chân tóc thật.Nên dùng lược thưa để chải tóc nối đẹp , chải từ phần đuôi tóc trước rồi mới chải dần lên các phần tóc trên.Dùng tay gỡ nhẹ tóc thành các lọn tóc trước rồi mới chải tóc.Không chải tóc khi tóc đang ướt vì lúc này tóc yếu, dễ gãy rụng .

toc noi depDùng sản phẩm dưỡng tóc, dầu gội phù hợp

Với tóc nối thay vì dùng sản phẩm dầu gội, dầu xả thông thường mà nên dùng cho salon để giữ gìn mái tóc nối.Lưu ý chăm sóc tóc nối đẹp bằng các sản phẩm không chứa sulfate và có ít chất tẩy để giữ chất tóc nối được bền màu,tránh khô xơ giúp mái tóc nối được đẹp lâu.Bổ sung chất dinh dưỡng cho chân tóc, bởi lúc này chân tóc đang phải nâng đỡ toàn bộ phần tóc nối.Không nên ủ tóc vì tóc nối nếu ủ rất dễ sinh ra nấm.Sau vài ba tháng khi tóc dài thêm thì bạn có thể nhờ cậy tới các salon tóc để gia cố lại mối nối tóc cho chặt hơn, tránh bị bung rụng.Tóc nối sau một thời gian sử dụng bị xơ ,chẻ ngọn , các chuyên gia làm tóc của bạn sẽ phải xịt chất hoạt động bề mặt lên tóc để tóc trơn bóng, giúp tóc dễ chải, dễ vào nếp hơn.

Xem thêm tại: http://www.chamsoctoc24h.vn/2017/09/5-tuyet-chieu-de-so-huu-mai-toc-noi-dep-nhu-mo.html

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.