Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Bạc Liêu

Điều trị ung thư bằng cách nào? 283 lượt xem

Điều trị ung thư bằng phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và thuốc chữa ung thư mới nhất hiện nay. Các phương pháp điều trị ung thư mới được áp dụng, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Điều trị ung thư mới bằng thuốc chữa ung thư

Thuốc điều trị ung thư có rất nhiều loại được dùng với các mục đích khác nhau. Trong đó, mục tiêu chính là ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của tế bào ung thư. Thuốc trị ung thư được bác sĩ chỉ định phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân.

Một số loại thuốc chữa ung thư được dùng như:

– Thuốc làm “chết” tế bào ung thư cổ điển: ametycin, carboplatin, oxaliplatin, methotrexat, fluorouracyl, adriblatina, cerubidin, farmorubicin, zavedos, epidophyloltoxin,…

– Thuốc nhắm tới phân tử đích: thuốc khóa thụ thể HER2, thuốc ức chế telomezaz, thuốc là các oncogen…

– Thuốc kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư: angiostatin, endostatin, avastatin, thuốc kháng di căn.

– Các loại thuốc “liệu pháp hormene”: tamoxifen, raloxifen, fulvestran, cyproteron, flutamid, bicallutamid, nilutamid,…

Sử dụng thuốc nam chữa ung thư hiệu quả

Những phương pháp điều trị ung thư mới trên được y học thế giới áp dụng phổ biến. Ngoài ra, nhiều người bệnh đã tìm đến các phương pháp khác như dùng thuốc nam chữa ung thư, đặc biệt là sử dụng thảo dược nấm lim xanh.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh chữa ung thư đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định về công dụng. Đó là nhờ nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý hiếm như Hetero-Beta-glucans, Germanium, Polysaccharides, Triterpenes… Tác dụng của nấm lim còn giúp đào thải các chất độc hại, thanh lọc cơ thể. Điều này sẽ giúp triệt tiêu các nguy cơ mắc bệnh.

Để mua đúng loại nấm lim chất lượng, mọi người nên tìm mua tại hệ thống lý đại lý bán nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Khi cần tham khảo thêm về công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh và địa chỉ bán nấm lim uy tín, bạn hãy liên hệ với hotline 0904 534 869 hoặc 0904 522 869 để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: Ngu Văn Ngốc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.