Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Trà Vinh

Bán bơm định lượng hóa chất Hanna nhập khẩu 302 lượt xem

Máy bơm định lượng hóa chất Hana được gia công, lắp ráp tại USA và nhập khẩu về thị trường Việt Nam với đầy đủ các model của bơm, các loại lưu lượng khác nhau. Máy bơm định lượng hóa chất khác với những dòng máy bơm thông thường mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày ở đặc điểm kĩ thuật, chức năng sử dụng và để biết rõ hơn về dòng bơm này chúng ta hãy tìm hiểu kĩ hơn máy bơm định lượng Hanna.

 

máy bơm định lượng hóa chất hanna

máy bơm định lượng hóa chất hanna

 

 

Đặc điểm của bơm định lượng Hanna chỉ có loại công suất 200W, sử dụng điện áp 1pha là loại bơm màng, có cùng kích thước, khối lượng bơm nặng 3 kg, thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, có thể điều chỉnh được lưu lượng cần bơm bằng tay do thiết kế có nút vặn trên thân bơm. Cấu tạo của bơm bằng nhựa cao cấp vì thế mà khả năng chịu được mài mòn cao của chất lỏng cần bơm. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng sử dụng, có tính di động cao, motor và hộp số của bơm vận hành êm, mạnh và ổn định. Với khả năng bơm được chất lỏng ăn mòn có độ chính xác cao về lưu lượng nên máy bơm định lượng hóa chất Hana được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn khi giá thành rẻ nhất trên thị trường mà lại có chất lượng tốt.

 

Xem chi tiết sản phẩm bơm định lượng hóa chất tại đây >>> http://bachhoa365.net/danh-muc/may-bom-dinh-luong-1471

 

Ứng dụng của bơm định lượng hóa chất dùng để chiết rót chất lỏng ăn mòn, bơm được lưu lượng theo đúng yêu cầu sử dụng như châm Clo vào bể bơi, lọc nước sạch hay nước thải, sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, y tế, ngành sản xuất thực phẩm, hoặc sử dụng cho các hệ thống xử lý nước thải. Cũng như các loại máy bơm nước khác thì bơm hóa chất cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống hiện nay khi mà sự phát triển về sản xuất ngày càng tiên tiến, mở rộng hơn.

 

Máy bơm định lượng hóa chất Hana được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về thị trường Việt Nam mỗi sản phẩm đều có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ của nhà sản xuất. Để đảm bảo mua phải hành chất lượng với giá thành tốt nhất hãy đến các địa chỉ  nhà phân phối máy bơm uy tín nhất trên thị trường để chọn mua sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều nanwm trong ngành cung cấp máy bơm nước, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cám kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiệu quả nhất. Ngoài máy bơm định lượng hóa chất Hanna thì công ty chúng tôi còn rất nhiều hãng máy bơm, chủng loại bơm khác nhau. Đến với công ty bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu cao, giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong nội thành.

 

http://bachhoa365.net/xem-chi-tiet/may-bom-dinh-luong-hanna-529.html

Tags:
Đăng bởi: tintuclqh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.