Điện Gia dụng tại An Giang

Máy lọc nước Korihome có ưu điểm gì 210 lượt xem

ngày nay , công nghệ lọc nước RO được xem là tiên tiến và đương đại nhất, được áp dụng trong sản xuất, y tế, công nghiệp, dân dụng,… tại phổ biến đất nước vững mạnh như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc...Vậy tại sao kỹ thuật lọc RO được áp dụng phổ quát như vậy trong ngành nghề máy lọc nước?công nghệ lọc nước hiện đại nhất bây giờTrong cơ chế sinh vật học , thẩm thấu được khái niệm là sự vận chuyển nước từ môi trường nhược trương (nồng độ chất tan nhỏ hơn so có môi trường nội bào) sang môi trường ưu trương (nồng độ chất hoà tan to hơn so có môi trường nội bào). Hay nói bí quyết khác, thẩm thấu là sự chuyển dịch của chất lỏng trong khoảng nồng độ rẻ tới nồng độ chất tan cao.

Xem thêm: may loc nuoc ro korihome

812Màng RO hoạt động trái lại mang hiện tượng này nên được gọi là màng thẩm thấu ngược gọi tắt là RO (Reverse Osmosis). Bởi vậy , thẩm thấu ngược là hiện tượng dung môi dịch chuyển trong khoảng nồng độ cao tới nồng độ thấp ngăn bí quyết bởi một màng bán thấm để ngăn không cho những muối khoáng hòa tan cân bằng nồng độ. Màng bán thấm cái bỏ rộng rãi cái phân tử to , tách ly các icon còn đó dưới dạng chất khoáng hòa tan bằng cách sử dụng sức ép của máy bơm đẩy nước qua màng bán thấm. Kết quả là những chất khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên sức ép của màng đi ra ngoài theo con đường nước thải và chỉ cho nước tinh khiết đi qua một cách thức chọn lọc .

 

giai đoạn lọc nước RO không đề nghị nhiệt năng. Lưu lượng phê chuẩn hệ thống RO với thể được quy định bởi bơm áp lực cao. Việc thu hồi nước trong sáng phụ thuộc vào những nhân tố khác nhau bao gồm kích thước màng, kích thước khe hở của màng, nhiệt độ, áp suất và diện tích bề mặt màng. Công nghệ thẩm thấu ngược sở hữu ưu điểm nổi bật là mẫu bỏ những vật thể tạp chất với kích thước từ 0,0005 micromet trở lên- cấp độ cao nhất của màng lọc.quá trình này đòi hỏi áp lực nước cao, áp suất để lọc nước ngọt là 2-17 bar (30-250 psi ) để xé tan sức căng của nước hay còn gọi đảo ngược quá trình thẩm thấu.

Xem thêm: máy lọc nước korihome wpk-606

Nhờ các đặc tính căn bản trên, khoa học lọc RO được áp dụng nhiều trong kỹ thuật lọc nước đóng chai (điển hình là hãng nước đái khát Pepsi), công nghiệp thực phẩm (lọc nước ép trái cây), khoa học rửa xe (phổ biến ở Mỹ nhằm bảo tàng và tái dùng nước), xử lý nước biển (khử muối), tiệt trùng (y tế, nước sinh hoạt)Cải tiến vượt bậc mang những chức năng luôn tiện nghiCảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tiễn sử dụng nước trong sáng, màn hình của hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Hoặc khi chất lượng nước sau màng RO sở hữu chỉ số TDS >30, ngay tức khắc đèn báo sáng và kèm tiếng bíp kéo dài, người mua hiểu được chất lượng nước lúc này không đạt, lõi RO vướng mắc cần thay thế hoặc xử lý lại.

 

Cảnh báo rò rỉ: với một số model máy lọc nước cao cấp của KoriHome như WPK-605, khi phát hiện nước rò rỉ, tức thời đèn hiển thị ALARM chớp sáng chuông báo kêu bíp bíp liên hồi . Van nước điện tử sẽ tự động đóng lại, máy bơm ngưng hoạt động ko cho nước chảy qua.Sục rửa lõi lọc tự động: khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, cho nên việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả phải chăng nhất, nguồn nước trong sáng nhất.Tích hợp chế độ nước nóng-lạnh, làm đá, pha café, pha trà: số đông máy lọc nước RO cái cây đứng (Floor-Standing) tích hợp chức năng làm nước nóng-lạnh. Tuy nhiên , KoriHome đã đi đầu trong việc cho xây dựng thương hiệu chiếc máy lọc nước trước nhất trên thế giới có chức năng phà café và khiến cho đá viên (model WPK-939) bên cạnh chức năng nóng-lạnh thông thường . Với 4 chế độ trong một vòi rót, khách hàng hoàn toàn tiện lợi pha các loại đồ uống dạng viên nén như Espresso, Americano, Tea và khiến đá viên.

hiện nay , KoriHome là 1 nhãn hàng máy lọc nước gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo được sự tin tưởng của người dùng. Những model máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh của KoriHome như WPK-812,WPK-816,WPK-838, ..Được du nhập nguyên loại trong khoảng Hàn Quốc - nơi được coi là dòng nôi của khoa học lọc nước.

Nguồn: http://maylocnuockorihome.Vn/

Tags:
Đăng bởi: raijin192
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.