Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

hút hầm cầu quận 9 143 lượt xem

 môi trường ĐẠI THẮNG LỢI Hotel: 0888.224.779 gặp thanh

hút hầm cầu ở tphcm   Công ty hút hầm cầu giá rẻ ,thông cống nghẹt xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Hiện nay trong sự phát triển mạnh mẽ công nghiệp hóa với sự bùng phát về dân số, cũng như công nghệ thì việc đảm bảo vệ sinh môi trường là điều rất cần thiết. Trong đó các vấn đề như: cống bị nghẹt tắc, bồn cầu nghẹt . Hiểu được điều đó chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất với giá cả rẻ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ môi trường.

Chuyên nhận các công trình thông cầu cống nghẹt , sửa ống nước ,rút hầm cầu ,nạo vét hố ga ,

Các nhà hàng khách sạn các công ty xí nghiệp.  Chuyên xử lý Thông Cống Nghẹt - Rút Hầm Cầu 

Dịch vụ hút hầm cầu giá cạnh tranh và chuyên nghiệp nhất trong nghành hút hầm cầu hiện nay  Vì một môi trường sạch sẽ trong lành. Dịch vụ chúng tôi được cấp giấy chứng nhận do môi trường thành phố cấp phép.  Phục vụ 24/24 chủ nhật và các ngày lể (tết nguyên đán chúng tôi vẫn làm việc ) hảy gọi cho chúng tôi để nhận được một dịch vụ uy tín nhất hiện nay và được tư vấn miễn phí cách thông cống bị nghẹt , cach thông cống làm sao chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng.  Dịch vụ chúng tôi chuyên nhận: Thông cầu cống nghẹt không đục phá- uy tín nhất sài gòn-tphcm xe hút hầm cầu, uy tín nhất tphcm Thông cống nghẹt – hút bể phốt – Thông tắc toa lét, bể phốt, hầm cầu, cống nghẹt, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm … bằng máy móc hiện đại. – Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh – sửa chữa,lắp đặt ,thiết bị khu WC, đường nước thải,sinh hoạt… Thông tắc vệ sinh – hút bùn vi sinh – nạo vét… – Hút hầm cầu , hầm tự hoại, hố ga, cống rãnh … bằng xe chuyên dùng công nghệ cao Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát, lệ thuộc vào các yếu tố sau: Thiết bị tắc nghẽn; Tình trạng tắc nghẽn; Số lượng cống bị nghẹt. Hotel: 0888.224.779 gặp thanh Sử dụng các loại máy thông cống hiện đại tiện dụng và nhanh chóng nhất hiện nay. môi trường ĐẠI THẮNG LỢI chúng tôi cung cấp các hóa đơn đỏ, giấy xác nhận, phiếu thu, hợp đồng định kỳ, giấy phép vận chuyển, bãi đỗ, thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản với số lượng lớn…

hút hầm cầu tại tphcm

hút hầm cầu quận 1.

Hút hầm cầu quận 2.

Hút hầm cầu quận bình thạnh

Thông cầu cống nghẹt tphcm.

Thông cầu cống nghẹt .    hút hầm cầu quận 9

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ: 586/9 KP Chiêu Liêu ,P Tân Đông Hiệp ,TX Dĩ An ,Tỉnh Bình Dương

MST: 3701743714

Hotline: 0944.40.60.70 – 0936.525.900 .

Email: daithangloi1986@gmail.com

                              http://www.moitruongsach.org

                                 http://ruthamcautp.com    

 

Tags:
Đăng bởi: tran duy thanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.