Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Cần Thơ

Mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ thông qua môi giới cần chú trọng những gì? 142 lượt xem

Môi giới là một trong các ngành nghề được pháp luật bảo hộ. Tính chất của môi giới là không xấu. Tuy nhiên, đứng trước lợi ích, nhiều người đã làm biến chất bản chất của môi giới bất động sản. Dưới đây, Chú Gióng sẽ mách bạn một số điều cần lưu y khi mua bán đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ qua môi giới.

moi gioi bat dong san.jpg

1/ Cảnh giác với những môi giới tự do

Khi mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ, bạn cần tránh xa những chuyên viên môi giới tự do. Những người này thường được mọi người gọi là “ cò đất”. Làm việc với các đối tượng này, phần lớn, bạn chỉ nhận lại rủi ro mà thôi.

Cha ông ta vẫn thường nói “ túm người có tóc, không ai túm người trọc đầu”. Do đó, để đảm bảo an toàn cho mình và bên bán, bạn cần tìm tới các công ty môi giới bất động sản trên địa bàn Bình Dương có uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được tính hợp pháp của công ty môi giới, biết mình làm việc với ai,  khi xảy ra vấn đề mình cần gọi ai để giải quyết.

2/ Kiểm chứng thông tin môi giới đưa ra

Không phải tất cả các thông tin môi giới đưa ra để bạn mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ đều là thông tin chính xác. Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu trước khi mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ. Sau khi thông tin do môi giới đưa ra, bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin.

3/ Làm rõ các thủ tục, chi phí liên quan tới việc mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Sử dụng dịch vụ môi giới để mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ, bạn sẽ phải thanh toán cho công ty môi giới một khoản thù lao, chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Do đó, bạn cần làm rõ, công việc bên môi giới sẽ làm là tới đâu. Khoản tiền chi phí bạn phải trả cho những thủ tục nào, dừng ở đâu. Biết rõ được việc mình trả phí dịch vụ tới giai đoạn nào của công việc, bạn sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo. Đồng thời, làm rõ được những khoản này sẽ giúp bạn tránh trường hợp nộp tiền nhiều lần mà không biết được mình nộp những khoản gì.

Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu rõ thủ tục pháp ly liên quan tới việc mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ hiện nay cần làm những gì, các bước tiến hành là gì, thực hiện ở đâu. Làm thế nào để thực hiện thủ tục sang tên sau khi mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ, nếu có sự khác biệt giữa diện tích thực tế và diện tích trên sổ phải làm thế nào.

Trên đây là phần tư vấn của Chú Gióng về việc mua đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ thông qua môi giới cần chú y những gì. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. 

Chúc bạn may mắn và thành công!

Tags:
Đăng bởi: tranchau
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.