Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mở tiệm kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn? 120 lượt xem

Tùy theo loại hình và mục đích kinh doanh của mình mà xác định được số vốn cần thiết để mở tiệm spa. Về nguyên tắc, một spa lớn hay nhỏ đều cần phải chuẩn bị một số chi phí sau.

Cơ sở vật chất

Mỗi spa thường được chia ra thành 2 khu riêng biệt, một là không gian dùng để tiếp khách và dùng để làm dịch vụ.

Mọi hoạt động từ đón tiếp, tư vấn của nhân viên spa và khách hàng ngồi đợi được thự hiện tại phòng khách. Còn tại khu dịch vụ sẽ được chia ra thành nhiều phòng nhỏ riêng biệt, mỗi phòng là một dịch vụ như chăm sóc da, điều trị, gội đầu…

Đầu tư cho phòng tiếp khách, dịch vụ

Số tiền đầu tư để mở tiệm spa bao gồm cả chi phí mua sắm trang thiết bị cho phòng khách, bao gồm bàn ghế sofa, máy điều hòa, đồ trang trí, tủ đựng giấy tờ, thảm hoặc sàn gỗ, bảng hiệu…

Đối với phòng dịch vụ bao gồm giường gỗ, tủ đựng đồ mỹ phẩm chuyên dụng, rèm ngăn, khăn trải giường, điều hòa, kệ inox, sàn gỗ…

Xem thêm: download phần mềm quản lý spa

Đầu tư thiết bị máy móc

Về khoản này thì hầu như bạn không thể tiết kiệm được. Vì đây là tài sản cố định, giá trị sử dụng lâu dài và là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ làm đẹp spa.

Những thiết bị đơn giản chỉ nằm ở khoảng 100 – 200 triệu, nếu là những máy móc chuyên nghiệp hơn thì tầm giá 800 triệu đồng.

Trong các khoản chi trên, một khoản chi tốn kém vẫn chưa được liệt kê là cho thuê mặt bằng, địa điểm. Đây là một khoản khá tốn kém khi mở spa mini.

Xem thêm: phần mềm quản lý spa thông minh

Khi đã quyết định đầu tư kinh doanh spa thì bạn phải mạnh dạn đầu tư tìm một vị trí thật đẹp và có diện tích phù hợp với quy mô kinh doanh của mình.

>>> Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức về spa hot nhất tại https://plus.google.com/+AZTech-Marketing/posts/CGzHNthZD4y

 

 

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.