Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sự tăng giá liên tục đất nền Bình Dương 115 lượt xem

Đất nền Bình Dương mang tiềm năng lớn

Khảo sát thực tế cho thấy rằng đất nền Bình Dương tăng giá mạnh mẽ trong những năm gần đấy, nhất là ở những khu công nghiệp và khu giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2017, đất dự án, đất lẻ phân lô tăng 30% so với thời điểm giữa năm 2016. Theo các doanh nghiệp, mặc dù đất nền Bình Dương không sôi động như Đồng Nai nhưng nó vẫn có tiềm năng phát triển lâu dài.Tại khu vực Dĩ An, hiện tại các nhà đầu tư thứ cấp chào sản phẩm với giá chênh khoảng 20 % so với thời điểm mua vào. Ở một số khu dân cư Biconsi, Tân Đông Hiệp,Tân Bình…, nhà đầu tư thứ cấp đã gửi sàn bán lại. Khảo sát tại một số khu dân cư, giá bán tăng từ 2 – 3 triệu đồng/m2 ở các nền đã có sổ đỏ và hạ tầng hoàn chỉnh…Đất nền tại Thuận An- Bình Dương tăng từ 10 - 20% so với tháng 9/2016. Khu vực này chủ yếu là các dự án cũ mở bán với mức chênh thứ cấp từ 50 - 100 triệu đồng. Các dự án nằm ở quốc lộ 13 có giá bán và mức tăng rõ rệt hơn cả.Các khu vực có giao thông kết nối thuận lợi đã tăng giá từ 20 - 50% sau khoảng một năm.Tại khu vực thị xã Bến Cát, các nhà đầu tư cũng đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển. Các dự án mặt tiền quốc lộ 13… tăng từ 20 -50% so với giai đoạn đầu mở bán. Các dự án nằm phía trong giá chỉ tăng nhẹ từ 5-10%.Dự án mới đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tưTrong năm 2017, khu vực Bến Cát và Bàu Bàng sẽ được bổ sung thêm một số dự án mới như: khu dân cư TDC Hòa Lợi ,khu đô thị thương mại Mega City, khu dân cư xã Lai Hưng... tại những khu vực có vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện.Tuy nhiên, một số khảo sát cũng chỉ ra rằng, người mua đất ở thường “xuống tiền” các dự án đã có sổ đỏ.

Trong khi đó, các nhà đầu tư thì lại “chuộng” các dự án mới công bố với hi vọng bán lại kiếm tiền chênh lệch.Hiện tại, thị trường đất nền Bình Dương vẫn có giao dịch đều ở một số khu vực hạ tầng phát triển, dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi. khách hàng đi xem đất không chỉ có các chủ thầu xây dưng mà còn có khá đông những người mua đất ở. Điều đáng chú ý là, không chỉ có người dân Bình Dương đi xem đất mà còn có khá nhiều nhà đầu tư cũng như người mua nhà ở đến từ các tỉnh lân cận. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển khá lớn của việc bán đất nền Bình Dương.

Tags:
Đăng bởi: tranchau
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.