Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Khu vực khác

THIẾT BỊ HỒ BƠI HÀNG CHÍNH HÃNG 122 lượt xem

THIẾT BỊ HỒ BƠI HÀNG CHÍNH HÃNG

Khi xây dựng hồ bơi, chúng ta có rất nhiều thiết bị hồ bơi hàng chính hãng đi kèm khác nhau. Và một trong những thiết bị không thể thiếu đó, chính là chiếc máy điện phân muối hồ bơi. Sở dĩ vậy, thông thường để có thể xử lý, hay khử khuẩn nước bể bơi. Chúng ta sẽ sử dụng thiết bị lọc và hóa chất xử lý nước điển hình là clo. Việc sử dụng máy điện phân muối sẽ dễ dàng hơn, và đem lại hiệu quả tốt hơn.

Hình 1

Nói về máy điện phân cho bể bơi, chúng ta thường nghĩ đến chúng cồng kềnh và phức tạp. Nhưng trải qua nhiều năm phát triển, giờ đây chúng được thiết kế nhỏ gọn. Tự làm sạch bằng cách phân ngược, được trang bị điện cực bằng titan tốt nhất. Dễ dàng sử dụng hơn với màn điều khiển cảm ứng.

Hình 2

Khi hoạt động thì chúng mang lại hiệu quả cực kì cao. Không gây ra các mùi khó chịu hoặc ít gây dị ứng cho người bơi lội. Được khử trùng bằng hợp chất HOCl có tính khử trùng mạnh, nhưng lại an toàn khi tiếp xúc với làn da con người. Chi phí rất rẻ bạn chỉ cần mua muối từ 3- 6 tháng 1 lần. Trong khi đó, muối công nghiệp rất rẻ chỉ có 800 đồng/1kg.

Hình 3

Với những ưu điểm trên bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi mua một chiếc máy điện phân muối nữa. Qua nhiều năm, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi hàng chính hãng cho khách hàng. Đảm bảo 100% tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành rẻ. Lại còn có thời gian bảo hành lên đến 1-2 năm. Còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Vậy thì còn chờ gì mà không đặt mua ngay nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI/ BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.