Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao da quy đầu ở Hà Nội 122 lượt xem

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao da quy đầu ở Hà Nội

Tìm kiếm trên internet một số thông tin về các căn bệnh liên quan đến da bao quy đầu, kỹ thuật và địa điểm cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội hẳn rất nhiều phái mạnh vô cùng thắc mắc về uy tín chất lượng điều trị ở không ít cơ sở y tế. Có không ít tình huống nam giới tìm các phòng khám cắt da bao quy đầu không an toàn, uy tín và xảy ra các tình huống bị viêm, chảy máu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu dễ thực hiện, hiện nay cắt da bao quy đầu được thực hiện sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, thời điểm tiến hành chỉ trong 15-20 phút.

cat-bao-quy-dau-o-dau

Phần bao da thừa bao quanh quy đầu sẽ được loại bỏ với vết thương xâm lấn tối thiểu, không dẫn tới cảm giác đau, xuất huyết ít, trong lúc cắt bao quy đầu bác sĩ chuyên khoa còn chỉnh hình bao da quy đầu, đảm bảo đầu "cậu bé" được lộ ra hoàn toàn cùng với cậu nhỏ của nam giới được hoàn mỹ.

Băn khoăn của anh Hoàng Cường ( 24 tuổi, Bắc Ninh) gửi đến các chuyên gia như sau: “Thưa chuyên gia, tôi mắc hẹp bao quy đầu cũng như mỗi lần gần gũi cô ấy thì cậu nhỏ đều căng tức và kéo theo xuất tinh sớm. Tôi hết sức tự ti về tình trạng này của bản thân. Xin được hỏi bác sĩ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tốt nào ở Hà Nội?”

Cùng chung phân vân với anh Cường, anh Quốc Vinh (26 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ: “ Cậu nhỏ của tôi bao da quy đầu lúc nào cũng bị bịt kín, khi đi giải vô cùng khó, đặc biệt phần bao da của tôi những khi vệ sinh tôi đều phải tuột nó ra để làm sạch cho sạch. Tôi đã đi khám nam khoa cũng như có nghe nói là mình chứng dài bao quy đầu. Hiện nay tôi hết sức muốn được cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, địa chỉ cắt bao da quy đầu ở đâu , an toàn nhất và đảm bảo chất lượng? Xin cảm ơn các bác sĩ!”.

Nhận thức về cái lợi của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe của đàn ông ngày càng cao, nên nhu cầu cắt da quy đầu của nam giới có xu hướng gia tăng theo tỷ lệ thuận. Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thì phải cắt vì có rất nhiều biến chứng nguy hiểm chi phối tới sức khỏe sinh sản của đàn ông. Do đó, có nhiều những địa chỉ cắt bao quy đầu được mở ra với mục đích giúp cho nam giới chăm sóc “cậu nhỏ” một cách tốt nhất.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ cắt bao da quy đầu, tuy là tiểu phẫu nhỏ tuy vậy nam giới cần tới các địa điểm chất lượng đối với một số đặc thù sau:

Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thiết bị máy móc tiên tiến.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Phòng tiến hành thủ thuật phải vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn.

Dụng cụ y tế đảm bảo được khử trùng tuyệt đối.

Sử dụng phương pháp hiện đại: kỹ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp Hàn Quốc.

Đáp ứng những yêu cầu trên, Hà Nội đang có các bệnh viện nam khoa, bệnh viện trung ương, bệnh viện Xanh Pôn... Bên cạnh đó, một số phòng khám tư nhân có chất lượng cao cũng có khả năng tiến hành kĩ thuật cắt bao da quy đầu này.

Việc ứng dụng tiến hành phẫu thuật sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây đau đớn, không tai biến, khoảng thời gian chỉ 15-20 phút cũng như phục hồi nhanh trong 1 tháng.

Nguồn: Linkhay

Tags:
Đăng bởi: toan nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.