Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên có phải là bệnh? 266 lượt xem

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên là một hiện tượng rất thường gặp ở nam giới. Nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết đây có phải là một bệnh sinh lý hay không. Do các bạn nam còn trẻ nên vẫn chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe giới tính của mình. Vậy bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ http://www.chuabenhxuattinhsom.net/xuat-tinh-som-trong-lan-quan-he-dau-tien.html có sao không? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

 

[IMG]

 

Hiện tượng xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên

Xuất tinh sớm được xem là hiện tượng xuất tinh trong thời gian ngắn khi quan hệ, khiến cho cảm xúc của cuộc yêu bị gián đoạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới như tuổi tác, tâm lý, bệnh lý, chấn thương...

 

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên thường xảy ra ở những bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc yêu. Thông thường nó chỉ là hiện tượng do tâm lý quá hồi hộp thì không là vấn đề gì phải lo ngại, nhưng nếu nó là do một bệnh lý gây ra thì phải hết sức chú ý và tìm hướng điều trị phù hợp. Vậy quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/quan-he-bao-lau-xuat-tinh-thi-goi-la-xuat-tinh-som.html?

 

Xuất tinh sớm trong quan hệ lần đầu là do đâu?

Nếu bạn bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên do tâm lý chưa sẳn sàng, hồi hợp, lo lắng thì đó là điều bình thường. Đối với những cặp đôi trẻ thì việc quan hệ lần đầu tiên mang đến một cảm giác hồi hợp, lo lắng mình không hoàn thành tốt nhiệm vụ nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Điều này làm cho nam giới cảm thấy xấu hổ, bạn gái thì không đạt cực khoái như mong muốn, dẫn đến cuộc yêu không được kéo dài.

 

Đôi khi, xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên cũng là do nam giới quá hưng phấn, khiến cho cảm xúc không thể kìm chế được và dẫn đễn việc xuất tinh, thậm chí ngay khi vừa chạm nhẹ vào âm đạo của bạn tình.

 

Xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên cũng có thể xuất phát từ bệnh lý. Do đó, nam giới cần phải hết sức cẩn trọng. Những bệnh lý dẫn đến xuất tinh sớm như bao quy đầu dài hoặc hẹp, bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt...

 

Vấn đề xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên cũng không quá nghiêm trọng. Hầu như tất cả nam giới đều phải trải qua tình trạng này. Tuy nhiên, nếu nó không được cải thiện quá những lần tiếp theo thì nam giới phải chú ý.

 

[IMG]

 

Nên làm gì để không bị xuất tinh sớm ?

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên do tâm lý lo lắng thì bạn chỉ cần giữ vững tâm lý hơn, thả lỏng cơ thể, thoải mái để thực hiện cuộc yêu của mình. Không nên quá lo lắng vì đó chỉ là lần đầu tiên của mỗi người.

 

Tuy nhiên, có những trường hợp lần tiếp theo lại tiếp tục xảy ra hiện ơợng xuất tinh sớm, nhưng đừng quá lo lắng. Thay vào đó, bạn hãy tìm hiểu thêm các kiến thức về đời sống tình dục để không bị bỡ ngỡ. Hãy luôn thực hiện đúng tư thế và cách quan hệ để không bị xuất tinh sớm.

 

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm vẫn diễn ra và không kiểm soát được thì nam giới hãy đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra nhé. Vì nó có thể không phải xuất phát từ tâm lý mà liên quan đến những bệnh nam khoa khác. Cần phải điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Tìm hiểu ngay: Hiện trạng tự sướng bị xuất tinh sớm http://www.chuabenhxuattinhsom.net/xuat-tinh-som-khi-tu-suong-chua-khong-kho.html

Tags:
Đăng bởi: TLA

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.