Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các xét nghiệm để phát hiện sùi mào gà 281 lượt xem

Các xét nghiệm để có thể phát hiện Bệnh lý sùi mào gà sẽ giúp cho những người bị bệnh biết được tình trạng bệnh của mình làm sao tốt nhất. Sùi mào gà là bệnh xã hội rất nguy hiểm. Bệnh nguy hại trực tiếp đến sức khỏe tâm sinh lý của bệnh nhân và tác động gián tiếp đến sự phát triển của xã hội. Mụn cóc sinh dục phát triển âm thầm, yên ổn lẽ nên người mắc bệnh thường rất khó Phát hiện, hầu hết có số người mắc Bệnh lý sùi mào gà đều chúng ta nhận biết khi bệnh đã ở giai đoạn nặng.Nhiều người thắc mắc rằng sùi mào gà có chữa trị được không. Trên thực tế sùi mào gà nếu được điều trị sớm thì việc đưa ra cách chữa sẽ không gặp nhiều khó khăn, thời gian đưa ra cách chữa ngắn và ngược lại nếu để bệnh phát triển đến giai đoạn nặng thì việc đưa ra cách chữa gây nhiều cản trở.Do bệnh khó Phát hiện bằng mắt thường nên để có thể xác định được bệnh, cần đến ngay những trung tâm y tế để có thể làm một số xét nghiệm nhằm mục đích là chuẩn đoán được bệnh.

Các xét nghiệm nhằm mục đích là chuẩn đoán sùi mào gà

Mụn cóc sinh dục có do vi khuẩn HPV gây ra. Căn bệnh sùi mào gà chủ yếu lây qua đường làm tình, nếu quan hệ với bạn tình bị mụn cóc sinh dục thì nguy cơ lây nhiễm rất cao đặc biệt là ở nữ giới.Ngoài ra, sùi mào gà cũng có khả năng lây nhiễm khi dùng chung vật dụng sinh hoạt với người mắc Bệnh sùi mào gà. Và mụn cóc sinh dục cũng sẽ lây nhiễm từ người của mẹ sang người con.Bệnh sùi mào gà có một số biểu hiện như tại một số vùng tổn thương xuất hiện các nốt sùi, màu hồng, có nhú gai giống như hoa mào gà. Các nốt sùi này thường mọc ở bộ phận sinh dục như cô nhỏ, môi lớn, môi bé, niệu đạo, lỗ hậu môn, bao quy đầu, quy đầu và ít gặp ở của quý. Ngoài ra, những nốt sùi còn xuất hiện ở khoang miệng, nách và ở mắt.Khi bệnh nặng, một vài nốt sùi thường lan rộng ra, to và màu đỏ hơn. Nếu chạm vào vùng bị sùi thì thường thường chảy mủ, chảy nước. Bệnh nặng còn kém theo các biểu hiện như đau đầu, sốt, thân thể mệt mỏi…

Một số xét nghiệm để có thể chuẩn đoán Căn bệnh sùi mào gà như thế nào?

Chính vì trong giai đoạn ủ bệnh và giai đoạn nhẹ mụn cóc sinh dục không có biểu hiện nào nên người mắc bệnh không thể chúng ta nhận biết được. Chính vì vậy, khi nghi ngờ nhiễm bệnh cách tốt nhất để nhận ra bệnh đó chính là chúng ta nên đi khám ở một số trung tâm y tế nhằm mục đích là làm một số xét nghiệm tìm ra Sùi mào gà.

Xét nghiệm mụn cóc sinh dục

- Xét nghiệm thứ nhất đó là từ những mô nghi ngờ mắc bệnh, những bác sỹ sẽ lấy những mô đó để nhằm mục đích là làm phản ứng PCA nhằm mục đích là xác định xem mô đó thuộc tuýt nào.

- Thử nghiệm bằng hóa chất Axit axetic. Biện pháp thử nghiệm đó là dùng dung dịch này bôi lên chỗ nghi ngờ có sùi mào gàm, nếu chỗ đó chuyển sang màu trắng thì chắc chắn người đó đã bị bệnh sùi mào gà.

- Phương pháp thứ 3 có lẽ sẽ áp dụng để phát hiện Căn bệnh sùi mào gà đó chính là kiểm tra tổ chức hệ miễn dịch thông qua Peroxidase để có thể tìm ra vi trùng HPV, cách này có lẽ sẽ thấy rõ sự hiện diện của vi rút gây bệnh.- Biện pháp thứ 4 có lẽ sẽ áp dụng đó là lấy một phần mô bị tổn thương nhuộm màu kháng thể HPV để kiểm tra.

- Xét nghiệm huyết thanh học cũng có khả năng Bạn đọc có thể phát hiện ra Sùi mào gà. Phương pháp này thực hiện bằng một vài chuỗi phản ứng kháng nguyên, kháng thể để có thể chuẩn đoán vi khuẩn sùi mào gà.Cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám thăm khám và chữa trị bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượngTóm lại, sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm, khi Bạn đọc có thể phát hiện bệnh đang trong quá trình ủ bệnh hoặc giai đoạn nhẹ thì việc chữa trị không gặp nhiều khó khăn và ngược lại. Tuy nhiên, bệnh rất khó người bệnh có thể nhận biết ở giai đoạn ủ bệnh bởi nó không có hiện tượng gì đặc biệt. Chính vì vậy, việc đi khám sức khỏe định kỳ là điều vô cùng cần thiết.

Biện pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Các chuyên gia cho biết: việc làm các xét nghiệm Phát hiện nhanh chóng sùi mào gà sẽ giúp cho việc đưa ra cách chữa bệnh được thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều, không những thế khả năng khỏi bệnh lại rất cao.Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hiện đang tiến hành chữa trị mụn cóc sinh dục bằng cách ALA-PDT, đây là cách duy nhất có lẽ sẽ chữa trị bệnh sùi mào gà dứt điểm, không nhằm mục đích là lại bất cứ biến chứng nào mà lại bảo vệ được sức khỏe sinh sản cho tất cả mọi người.Nếu ai còn băn khoăn về vấn đề gì có lẽ sẽ đến trực tiếp cơ sở y tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1 - TPHCM để được các chuyên gia của phòng khám giúp đỡ.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nụ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.