Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Miền Tây

Máy lọc nước WPK 838 công nghệ dẫn đầu 326 lượt xem

hiện nay , công nghệ lọc nước RO được xem là đương đại và tiên tiến nhất, được vận dụng trong phân phối , y tế, công nghiệp, dân dụng,… tại đa dạng quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc...

kỹ thuật lọc nước đương đại nhất hiện giờTrong cơ chế sinh vật học, thẩm thấu được khái niệm là sự vận tải nước trong khoảng môi trường nhược trương (nồng độ chất tan nhỏ hơn so mang môi trường nội bào) sang môi trường ưu trương (nồng độ chất hoà tan to hơn so với môi trường nội bào). Hay đề cập phương pháp khác, thẩm thấu là sự chuyển dịch của chất lỏng từ nồng độ phải chăng đến nồng độ chất tan cao. Màng RO hoạt động ngược lại với hiện tượng này nên được gọi là màng thẩm thấu ngược gọi tắt là RO (Reverse Osmosis). Cho nên , thẩm thấu ngược là hiện tượng dung môi chuyển dịch trong khoảng nồng độ cao đến nồng độ thấp ngăn cách bởi một màng bán thấm để ngăn không cho những muối khoáng hòa tan cân bằng nồng độ. Màng bán thấm chiếc bỏ nhiều loại phân tử lớn , tách ly những icon còn đó dưới dạng chất khoáng hòa tan bằng cách tiêu dùng áp lực của máy bơm đẩy nước qua màng bán thấm. Kết quả là những chất khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên áp lực của màng đi ra ngoài theo đường nước thải và chỉ cho nước thuần khiết đi qua 1 bí quyết chọn lọc .

Xem thêm: máy lọc nước ro

công đoạn lọc nước RO không yêu cầu nhiệt năng. Lưu lượng duyệt hệ thống RO với thể được quy định bởi bơm sức ép cao. Việc thu hồi nước tinh khiết phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau bao gồm kích thước màng, kích thước khe hở của màng, nhiệt độ, áp suất và diện tích bề mặt màng. Kỹ thuật thẩm thấu ngược mang thế mạnh nổi trội là dòng bỏ những vật thể tạp chất có kích thước trong khoảng 0,0005 micromet trở lên- cấp độ cao nhất của màng lọc. quá trình này đòi hỏi sức ép nước cao, áp suất để lọc nước ngọt là 2-17 bar (30-250 psi ) để xé tan sức căng của nước hay còn gọi đảo ngược quá trình thẩm thấu. Nhờ những đặc tính cơ bản trên, khoa học lọc RO được áp dụng phổ thông trong công nghệ lọc nước đóng chai (điển hình là hãng nước giải khát Pepsi), công nghiệp thực phẩm (lọc nước ép trái cây), khoa học rửa xe (phổ biến ở Mỹ nhằm bảo tồn và tái dùng nước), xử lý nước biển (khử muối), diệt trùng (y tế, nước sinh hoạt)

Xem thêm: máy lọc nước korihome wpk-838

Cải tiến nổi trội với những chức năng tiện thể nghiCảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tại tiêu dùng nước tinh khiết, màn hình của hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo để báo hiệu lõi lọc gần phải thay thế. Hoặc khi chất lượng nước sau màng RO sở hữu chỉ số TDS >30, tức tốc đèn báo sáng và kèm tiếng bíp kéo dài, khách hàng hiểu được chất lượng nước lúc này không đạt, lõi RO gặp khó khăn cần thay thế hoặc xử lý lại.

Cảnh báo rò rỉ: với một số model máy lọc nước cao cấp của KoriHome như WPK-605, lúc phát hiện nước rò rỉ, tức thì đèn hiển thị ALARM chớp sáng chuông báo kêu bíp bíp triền miên . Van nước điện tử sẽ tự động đóng lại, máy bơm ngưng hoạt động không cho nước chảy qua. Sục rửa lõi lọc tự động: khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, do vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.Tích hợp chế độ nước nóng-lạnh, làm cho đá, pha café, pha trà: gần như máy lọc nước RO dòng cây đứng (Floor-Standing) tích hợp chức năng làm cho nước nóng-lạnh. Ngoài ra , KoriHome đã tiên phong trong việc cho thành lập chiếc máy lọc nước đầu tiên trên toàn cầu mang chức năng phà café và khiến cho đá viên (model WPK-939) kế bên chức năng nóng-lạnh thông thường . Sở hữu 4 chế độ trong 1 vòi rót, người mua hoàn toàn tiện lợi pha những chiếc đồ uống dạng viên nén như Espresso, Americano, Tea và khiến đá viên.

bây giờ , KoriHome là một nhãn hàng máy lọc nước gia nhập thị phần Việt Nam chưa lâu nhưng đã tạo được sự tin tưởng của người sử dụng . Những model máy lọc nước RO cao cấp tích hợp nóng lạnh của KoriHome như WPK-812,WPK-816,WPK-838, ..Được nhập cảng nguyên loại trong khoảng Hàn Quốc - nơi được coi là loại nôi của kỹ thuật lọc nước.

Để tìm máy lọc nước RO cao cấp tích hợp hot lạnh chính hãng , bảo hành 24 tháng bạn có thể tìm tới các shop điện gia dụng, sàn giao dịch và siêu thị điện máy nơi gần nhất hoặc truy cập http://maylocnuockorihome.vn/ và gọi đến Hotline: 024.355.10165 để được giải đáp nhé!

Tags:
Đăng bởi: raijin192

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.